Restaurant Equipment in HCM

Subtitle

Blog

view:  full / summary

Khay GN 2

Posted by [email protected] on Comments comments (37)
Khay GN buffet thiết kế theo phong cách Châu Âu, đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Kiểu dáng khay đơn giản,nhưng thiết kế tinh tế với chất liệu Inox 304 đối với các loại inox 201 trên thị trường hiện nay thì tốt hơn đạt chuẩn cao cấp hơn. Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn dùng loại khay nhỏ gọn, mẫu đẹp, góc cạnh bo tròn để giảm thiểu va chạm và có tính thẩm mỹ cao. Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học ưu tiên dùng khay nhiều ngăn có ngăn cơm rộng hơn để đựng đủ khẩu phần ăn.
Các khay GN có sẵn gồm nhiều độ sâu khác nhau. Khay có kích thước L175xW110 và có nhiều độ sâu khác nhau nên dung tích cũng khác nhau. Khay GN dập lỗ đảm bảo thời gian nấu ngắn khi kết hợp sử dụng trong nồi buffet dùng để hấp, luộc. Các lỗ thủng của khay làm ráo nước và làm mát nhanh thực phẩm như các loại rau, hoa quả. Độ sâu của khay giúp nấu nhanh hơn tích hợp ngay cả trong các thùng chứa lớn hơn.
Đây là dòng khay được sử dụng phổ biến nhất, vì có thể chứa mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản. Khay này rất chắc chắn nên phù hợp dùng cho các quầy bàn thực phẩm trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại những bữa tiệc buffet.Đây là dòng khay được sử dụng phổ biến nhất, vì có thể chứa mọi thực phẩm theo mục đích bảo quản. Khay này rất chắc chắn nên phù hợp dùng cho các quầy bàn thực phẩm trong bếp, tủ quầy bán thức ăn hay tại những bữa tiệc buffet.

Khay có độ sâu 200 mm có dung tích chứa 26 lít. Dựa vào mục đích sử dụng, có 3 loại khay chính: dạng đơn giản bình thường, dạng có quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ có nắp hoặc không. Khay có độ sâu 40 mm có dung tích chứa 4 lít. Chung tôi chuyên bán khay inox GN dành cho nhà hàng và khách sạn. Các loại khay của chung tôi được làm bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khay có độ sâu 100 mm có dung tích chứa 14 lít. Khay gn có kích thước L167xW162 và có nhiều độ sâu khác nhau nên dung tích cũng khác nhau. Khay có độ sâu 65 mm có dung tích chứa 8 lít. Khay GN có kích thước hết sức khoa học, có thể thay thế cho nhau theo thứ tự size lớn gấp đôi” size kế nó và theo tiêu chuẩn Quốc tế. Khay được dùng đựng thực phẩm, đồ ăn chế biến trong khách sạn, tiệc buffet.
Khay có độ sâu 20 mm có dung tích chứa 2,2 lít. Khay GN Có nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho từng món ăn và quy mô của bữa tiệc. Với chất liệu inox không làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn. Món ăn được đặt trong khay luôn giữ được độ nóng hoặc lạnh tùy thuộc vào tính chất của từng món ăn và luôn giữ được hương vị đậm đà của món ăn. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại thùng inox giữ lạnh theo yêu cầu để đặt các khay trưng bày topping.
Ưu điểm số một của Khay có quai cầm này là hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ của khay nên việc di chuyển và tháo lắp khay ra khỏi quầy trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi gập 2 quai vào phía trong thì các khay có thể xếp chồng lên nhau, ngay cả khi đầy thức ăn. khay inox ST 1/9 giá rẻ HCM này cũng giúp tiết kiệm được không gian trong bếp và thuận tiện cho việc lấy thực phẩm. Khay inox GN đa dạng kích cỡ khác nhau nên được dùng nhiều tại quầy bếp công nghiệp , quầy tiệc buffet, quầy bar, quầy phục vụ thức ăn, khay đựng kem, khay đựng trái cây, khay đựng bánh…Không riêng các nhà hàng, quán ăn, quán nước… mà cả hộ gia đình đều ưu tiên sử dụng vì những tiện ích của nó.

Điều đặc biệt, khay GN có thể đặt vào các quầy bàn tiệc bỏ vào nồi hâm buffet nhằm tăng khả thời gian bảo quản thực phẩm và giữ nóng được thức ăn ngon hơn. Khay buffet là dụng cụ được sử dụng phổ biến trong nồi hâm buffet , quầy tiệc buffet, quầy bar, khay đựng thức ăn nhà bếp. Tùy vào nhu cầu thực tế mà khay thức ăn buffet có nhiều kích cỡ khách nhau, thông thường chiều cao sẽ dao động ở 2cm đến 6cm, chiều dài ít nhất là 53cm.
Khay GN Nguyên liệu chủ yếu là inox 304 cao cấp khi sử dụng bền bỉ theo thời gian, sản phẩm lại dễ dàng vệ sinh. Khay GN là dòng khay inox thực phẩm được sử dụng nhiều trong quán ăn dùng để đựng thực phẩm sống, thực phẩm chính, đựng canh soup, hoặc đựng topping đựng kem. Đặc biệt, khay GN có thể đặt vào các quầy bàn để giữ nóng và lạnh bằng điện nhằm tăng khả năng và thời gian bảo quản thực phẩm hơn. Nắm bắt được điều này, Hà Tiên đã cho ra đời sản phẩm như Quầy giữ nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bếp công nghiệp.
Khay có độ sâu 200 mm có dung tích chứa 26 lít. Dựa vào mục đích sử dụng, có 3 loại khay chính: dạng đơn giản bình thường, dạng có quai cầm và dạng dập lỗ (có lưới). Tùy vào nhu cầu thì khay sẽ có nắp hoặc không. Khay có độ sâu 40 mm có dung tích chứa 4 lít. Chung tôi chuyên bán khay inox GN dành cho nhà hàng và khách sạn. khay GN 2/3 loại khay của chung tôi được làm bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kiểu dáng khay đơn giản,nhưng thiết kế tinh tế với chất liệu Inox 304 đối với các loại inox 201 trên thị trường hiện nay thì tốt hơn đạt chuẩn cao cấp hơn. Đối với khối nhà hàng, khách sạn luôn dùng loại khay nhỏ gọn, mẫu đẹp, góc cạnh bo tròn để giảm thiểu va chạm và có tính thẩm mỹ cao. Riêng suất ăn công nghiệp cho văn phòng, trường học ưu tiên dùng khay nhiều ngăn có ngăn cơm rộng hơn để đựng đủ khẩu phần ăn.
Mình đã sử dụng qua khay GN inox dùng để đựng thạch, đựng topping. Cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ cũng như sản phẩm. Sau khi đọc bài viết này, Hà Tiên hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về Khay GN và có thể chọn được loại khay phù hợp với nhu cầu bếp công nghiệp của mình. Khay inox đựng thực phẩm cao cấp. Mẫu mã sản phẩm theo kích thước yêu cầu cụ thể của khách hàng, số tầng và số khay để thức ăn thoải mãi tùy thuộc vào khách hàng, bên trên tủ kính cao khoảng 50cm bao 3 mặt và nóc.

RankerX Article - Trolley Service In Restaurants (Fdf8ed0)

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Your Perfect Partner For Setting
The Trolley House was initially the end of the road for the Boise Transit System's avenue automotive. Electric Scorching Food Service Trolley Manufacturers in Delhi, Electrical Hot Food Service Trolley Suppliers & Exporters in Delhi, India. Now we have give you a versatile vary of Hot Meals Service Trolley which is mild weight and could be moved from one place to different conveniently. These trolleys are broadly appreciated in the market for durability and corrosion resistant options. Our trolleys can be found in numerous styles and sizes.
In this service, the meals is offered on silver platters and casseroles. The desk is set with sterling silverware. The meals is portioned into silver platters within the kitchen itself. The platters are placed on the sideboard with burners or sizzling plates. At the time of serving, the waiter picks the platter from hot plate and presents it to the host for approval and serves every guest utilizing a service spoon and fork.
We're excited to finally unveil the á la carte menu — it has been a protracted work in progress and we think now we have some knock out dishes from Adolfo and his team. Suggestions has been so positive about our food and drink however there have been enough question marks concerning the fashion of service that we determined to make some mandatory tweaks to be able to let our meals shine,” Herlihy and Ramsden said in assertion.
Our Beach and Coastal routes run 7 days every week and maps might be discovered on board the trolleys, and at most native resorts, resorts and eating places. You may also discover the map on this site in addition to instructions to download the Jolley Trolley Tracker so you could find your trolley in real-time. All Trolleys are ADA accessible and we also welcome strollers. To additional our companies, Jolley Trolley riders are in a position to journey your entire Pinellas County bus system ( PSTA and Suncoast Trolley ) utilizing our interchangeable passes.
Stainless Steel Masala Trolley Producers in Delhi, Masala Trolley Suppliers & Exporters in Delhi, India. We're extremely appreciated by the shoppers for manufacturing and supplying Masala Trolley. Manufactured using high-grade stainless steel, these trolleys are identified for their strong building. These trolley have a number of compartments that positioned on the other for providing proper storage space for different masala containers. Owing to their castor wheels, these trolleys are recognized for his or her simpler and effortless motion. can be used in any a part of the kitchen. These are additionally used for conserving various spices in cooking space.
CONG TY THIET BI BUFFET, THIET BI TO CHUC TIEC, DUNG CU NHA HANG KHACH SAN - MAYBE
Dia chi: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
So 47, Duong 12, Phuong 11, Quan Go Vap, Ho Chi Minh
Hotline: 0938.704.059
Email: [email protected]
Despite the pressures of space and altering customer attitudes in direction of trolleys of unidentified dishes careering round restaurant eating rooms, what would be the UK's sole-surviving dim sum cart institution, New World in London's Chinatown, is satisfied of the eating type's advantages. Download the app to track the real-time location, see the stops alongside the trolley route and estimate walking time to get to a trolley cease.
Stainless Metal Platform Trolley Producers in Delhi, Stainless Metal Platform Trolley Suppliers & Exporters in Delhi, India. We are a supplier and manufacture a variety of Plate Form Trolley throughout the india. Our plate type trolleys are manufactured utilizing superior high quality stainless steels to make sure its reliability. These trolleys are effectively-identified for being mild-weighted and user-friendly to function in all directions. It has big appreciation from our clients as a consequence of its elegant design pattern and weight withstanding capability. pattern and weight with standing capability.trolley service in restaurants
Nature is among the space's most popular retailers of organic cold press juices —made on web site from the finest fruits, greens and herbs. They are unprocessed, by no means heated, pasteurized or high-pressure processed (HPP). In addition to juices and one- to seven-day juice cleanses, the specialty store additionally presents vegan nut milks, lemonades, teas, pressed juice ice pops, among a host of other freshly made beverages and snacks. Cease by the specialty store throughout the tour for a taste of its heart-healthy juices.
This service exists in industrial canteens, hostels, and cafeterias. The menu and the area is proscribed; the cutlery is handed over to the guests. The tables will not be lined. Typically high chairs are supplied to eat meals at slim tables. It's a quick service. The WHOOSH trolley costs $2.00 except you are transferring from the Sealine. That is the only free transfer within the CCRTA system. All different transfers are full fare. Senior Free Fare Wednesdays: All seniors 60 and older can experience the CCRTA's fixed route buses without cost every Wednesday.
Service was spotty. I was told to go to the cashier when I asked for the bill. I may spot prospects with their bills served to them at their tables. Additionally noticed that the subsequent desk of Japanese prospects had a chunk of plastic in his glass of beer. The workers who cleared the glass blamed on the plastic protecting the ice cubes, however didn't apologize. One could see clearly that the group of customers was clearly upset. Though the customer was later instructed by one other workers that the glass of beer can be waived from the bill, the damage had already been accomplished.

The trolley is supplied with a burner for cooking, that can be powered by gasoline, electrical energy or spirits. Some trolleys can have a chilly drawer as nicely. All could have a chopping board and cutlery drawer, and be outfitted with the mandatory utensils for what the restaurant presents from the trolley. There may even be on the trolley a choice of fundamental condiments such as mustards, Worcestershire sauce, oil, vinegar, and so forth.
Gueridon Service is less popular now. For it to be practical, restaurant eating rooms must be less crowded with tables than many are actually, to allow sufficient space between tables for the trolley to maneuver and be positioned. Moreover, dining room employees should be specially skilled in learn how to finish the dishes being provided.
Forecasting is an inefficient system as a result of it causes extreme meals waste when communication between the wards and caterers just isn't steady between order placement and food service. This technique might be in place because the people accountable for operating a hospital are unconcerned with working a restaurant effectively when lives are at stake (understandably), but it surely does have a detrimental effect on the setting.trolley service in restaurants
Service Trolley Strong Body Excessive Quality Easy Montage MADE IN TURKEY Shade Dark Gray + Turquoise Guarantee In accordance with buyer request , we ship Free Of Charge spare components at every order We are a professional and household vacuum and carpet cleaner producer with 30 years experiences, providing over 50 various kinds of products. Nowadays, our products are exported to over 70 international locations on the planet beneath our registered brand names FANTOM and FANTOM PROFESSIONAL, together with the products produced in our amenities as an OEM.
An analogous service remains to be performed at The Dorchester Grill (020-7629 8888), however Simpson's has the edge with the roast beef of Olde Englande factor and the ornate entrance corridor and floor-flooring dining room retain an historic dignity. Dedicated buying, and years of observe for the reason that days when the massive joints had been turned in entrance of an open hearth, signifies that Simpson's has stayed a fine place to take pleasure in saddle of lamb or roast rib of beef. It's the quality of the rest of the menu that's the drawback. Full English breakfast is good.
Starting Friday, September thirteen, 2019, the South Laguna Route will likely be changed. The trolley will now not journey on third Ave., Scenic Drive or go into Mission Hospital. The bus stop on Scenic Drive and the Bus Cease at the entrance to Mission Hospital (Emergency Room) will probably be removed. Prospects wishing to visit Mission Hospital will need to board and alight on Coast Hwy @ 7th Ave. in each instructions.
Over at nel. on the Surry Hills fringe, English chef Nelly Robinson has just launched a Land and Sea menu culminating in a fun tackle "ice-lotions on the seashore", a cellular store dispensing cookie-dough ice-cream tableside. In this kind of service, the company enter the eating area and choose food objects. They pay for coupons of respective meals objects. They go to food counter and give the coupons to avail the chosen food. The guests are required to take their own plates to the desk and eat.
We are one of the outstanding manufacturers and suppliers of a food service trolleys which can be availed in numerous sizes as per the requirements of our shoppers. Owing to quality features, our trolleys is used for serving food in lodges, catering & supply services, aircraft and nursing homes. Il Sogno — 26 Jefferson Blvd.; 718-356-7800, — Upscale Italian restaurant with linen-fabric dining, weekend entertainment and a deal with seafood.
La Iguana Azul — eight Giffords Ln.; 718-948-4719, — An off-the-cuff Mexican restaurant that gives delivery to Great Kills, Eltingville and Bay Terrace (plus a bit beyond) with sit-down table service. Jump on board the Wichita Q-Line, a free and convenient strategy to maneuver across the downtown space. Explore the ICT Pop-Up Urban Park and visit the various food vans among the rotation, or go to one of more than 200 downtown outlets and restaurants.trolley service in restaurants
Hygiene and control of the chain goes to the distribution within the dining room or the desk service. Service trolleys for collective catering areas must be easy to keep up and particularly with surfaces and supplies suitable for disinfection. Gueridon Service is a time period used within the restaurant business to check with trolley service.” Food is cooked, completed or introduced to the guest at a table, from a moveable trolley.
Envisioned as a summer season pilot program, the service is now obtainable each Friday and Saturday night time from 5 to eleven p.m., by way of Aug. 5. The Metropolis of Roswell has announced the launch of a weekend trolley service to shuttle visitors between eating and buying stops in the rising North Fulton vacation spot. We have now provide you with a versatile vary of Rack Serving Trolley which is light weight and may be moved from one place to different conveniently. These trolleys are widely appreciated out there for durability and corrosion resistant options. Our trolleys can be found in several shapes and sizes.
Growing up, every Sunday morning with out fail, my parents would drag my arse out of bed and force my brothers and I to endure "high quality family time." This inevitably meant yum cha, a conventional, weekly get-together happening during prime Sunday brunch hours. Glutinous little plates of dim sum can be introduced out to us slowly on clunky trolleys, and we'd spend hours ingesting Chinese leaf tea at a snail's pace.
For making your method alongside historic King Street in the coronary heart of Previous City Alexandria , there isn't any simpler, quicker means than the Free King Street Trolley With stops every two blocks from the waterfront to the King St - Outdated City Metrorail station, trolleys present straightforward on-off access to the more than 180 shops , eating places and attractions discovered on Alexandria's foremost avenue.
Eleven Bridge, Neil Perry's re-working of the 27 year-old Rockpool, has a grand whole of 9 trolleys working over two floors. We've virtually extra trolleys than tables,” laughs Perry. I really wanted to get back to what service was and is all about, and that is clearly engagement and interplay.” The trolleys dispense show-stopping dishes equivalent to abalone cooked in brown butter, and complete partridge steamed in a bread crust. Having complete belief in your flooring team to know they will deliver is to me what makes the restaurant great,” says Perry.trolley service in restaurants
The implementation of Haccp requirements for several years has not stopped at food preparation areas such because the kitchen, vegetable, butchery, and so on. areas of collective catering or out of residence. The downtown space principally occupied by Trolley's pub from 2003 to 2015 will turn out to be a restaurant with a Route sixty six theme in early September.
Scorching Meals Service Trolley Producers in Delhi, Hot Meals Service Trolley Suppliers & Exporters in Delhi, India. We've got give you a versatile range of Sizzling Meals Service Trolley which is gentle weight and could be moved from one place to other conveniently. These trolleys are broadly appreciated in the market for durability and corrosion resistant features. Our trolleys are available in several shapes and sizes.trolley service in restaurants
Liqueurs nearby. The KALI trolley has anti-slip steps for exhibiting off twenty bottles. Together with his anti-clinking glass rack and a back place for menu, it's the most compact and usefull of alcohol trolleys. With the pressures of modern ordering techniques and fewer restaurant floorspace, Britain's Chinese dim sum eating places are abandoning the traditional trolley service that sees small hot plates wheeled around dining rooms.
Beginning Saturday, September 7, park without cost at Act V (Lot sixteen) and take the trolley to Downtown, the seaside and the Farmer's Market. Service is barely on the weekends. There are limited stops on this route together with the Act V car parking zone, Beach Road and Forest Avenue. Service will run every 20 minutes. For more data, click here.
Employees, residents and visitors can park once and hop aboard the free trolley to standard retail, entertainment, and office locations. The trolleys present transit service along an approximate four.1-mile route connecting The Woodlands Mall, Market Road, Town Middle, The Woodlands Waterway and Hughes Landing eating places, lodges, businesses and residences.
The waiter receives the order and transmits the identical to the kitchen. Meanwhile, he prepares his tray or trolley. He then goes to the cashier to arrange and take the invoice. He then takes the bill along with the food order for the company' signature or cost. Usually clearance of soiled dishes from the room is done after half an hour or an hour. Nonetheless, the visitor can telephone Room Service for the clearance as and when he has completed with the meal.
Regardless of the pressures of house and changing customer attitudes in the direction of trolleys of unidentified dishes careering around restaurant eating rooms, what could be the UK's sole-surviving dim sum cart institution, New World in London's Chinatown, is satisfied of the eating fashion's advantages. Download the app to trace the actual-time location, see the stops alongside the trolley route and estimate strolling time to get to a trolley stop.
The free summer time trolley runs daily from June 27 by way of August 30, 9:30am - eleven:30pm. Download the Go to Laguna Beach app to entry an actual time trolley tracker. The role of the dim sum trolley worker was back-breaking work, with lengthy hours, early begins, and little or no pay. It was an undesired function, usually carried out by the aged or underage staff.

Bình Đựng Nước Hoa Quả 2 Ngăn 6 Lít BC2221

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Có rất nhiều địa chỉ bán bình đựng nước trái cây uy tín tại HCM được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số sản phẩm bình đựng nước ép hoa quả bên công ty chúng tôi đang cung cấp. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Sản phẩm có thể hỗ trợ làm sạch lên tới 99,9% vi khuẩn trên da mà người dùng không cần rửa lại với nước sau đó. Công ty chuyên phan phối bình chứa nước trái cây, bình đựng nước hoa quả buffet giá rẻ ở tphcm với mẫu mã phong phú, đa dạng, thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt.
Các công việc tiếp theo đó chỉ là bạn pha nước cùng với các loại hoa quả, cho đầy nước và đặt trong tủ lạnh trong 30 phút - 01 giờ trước khi sử dụng. Bạn có thể đổ thêm nước để sử dụng tiếp nếu như nó bắt đầu giảm hương vị và sau đây là 5 công thức Detox cho bạn. Nếu bạn là một người đơn giản trong việc sử dụng nước rửa tay khô, bạn chỉ cần một sản phẩm diệt khuẩn trong thời gian ngắn, cấu tạo đơn giản, không mùi, mẫu mã cũng không cần màu mè cầu kỳ. Vậy thì Bactidose Gel Hydroalcooque dành cho bạn.bình đựng nước trái cây 3 lít
Công ty Nhật Minh là nhà cung cấp uy tín cho dòng sản phẩm trang thiết bị tiệc buffet cao cấp tại Việt Nam. Lấy nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi - công ty Nhật Minh luôn không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã và màu sắc phong phú dành cho tất cả các dòng sản phẩm trong đó có bình đựng nước ép trái cây. Và chúng tôi luôn luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng đội ngũ nhân viên để đạt được sự tín nhiệm của khách đối với công ty chúng tôi. Xã hội đang ngày càng phát triển không ngừng, chính vì vậy nên việc trang bị những thiết bị cao cấp, hiện đại cho nhà hàng, khách sạn của bạn là không thể thiếu.
Quý Khách không biết mua bình đựng nước hoa quả ở đâu? Hay Quý Khách cần mua bình đựng nước hoa quả giá sỉ ở khu vực HCM? Hoặc Quý Khách muốn xem tận mắt, sờ tận tay, xem máy hoạt động như thế nào thì có thể ghé địa chỉ bên dưới nhé. Ngoài ra, Quý Khách có thể tham khảo tất cả các sản phẩm của shop tại link này nhé ( Link ). Một số sản phẩm và chi tiết về bình nước ép hoa quả.
Một điều đặc biệt là không sử dụng chai, lọ Inox, đồ nhựa để đựng nước hoa quả. Theo cuộc trao đổi với Nguyễn Hải Nam - Trưởng bộ môn Hóa dược (Trường Đại học Dược Hà Nội) cho biết, người dân không nên dùng chai lọ bằng Inox cũng như bình giữ nhiệt bằng Inox để đựng các loại nước chứa nhiều axit như nước hoa quả, nước chè Các loại nước này sẽ kích thích quá trình giải phóng kim loại nặng trong inox, gây ra các phản ứng hóa học tạo nên các chất gây ung thư.
Máy làm mát này được thiết kế 3 ngăn với 1 hệ thống làm mát được đặt bên dưới ba bình chứa với dung tích mỗi bình là 12 lít. Trọng lượng của sản phẩm khoảng 35kg. Nhiệt độ mà máy làm lạnh là từ 3-80C phù hợp với nhu cầu giải khát của người sử dụng. bình nước buffet đá viên vào ống inox đặt vào bình đựng nước trái cây. Thiết kế sang trọng và chắc chắn, các bộ phận dễ tháo rời khi vệ sinh. Ngoài sử dụng để đựng nước ép trái cây, bạn có thể dùng để chứa bia, sữa đều được.
Sản phẩm Bình đựng nước trái cây bên trên là chỉ là những đồ dùng cơ bản thường sử dụng nhiều nhất trong tiệc đứng buffet. Chúng tôi là công ty chuyên bán bình đựng nước trái cây hoa quả buffet. Uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo. Với thiết kế bắt mắt và đa dạng về chủng loại sản phẩm, đến với chúng tôi quý khách sẽ dễ dàng chọn ra được những chiếc bình đựng nước phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn của mình.
Bảo quản nước ép hoa quả lâu hơn sẽ làm giảm vitamin có trong nước ép do bị bốc hơi (ví dụ vitamin C, E) hoặc bị phân hủy bởi ánh sáng (ví dụ tiền chất vitamin A như beta carotene), làm nước ép bị oxy hóa (biểu hiện bằng đổi màu) và ôi thiu do nhiễm vi sinh trong quá trình ép (biểu hiện bằng đổi mùi vị). Nếu muốn bảo quản lâu hơn 24 giờ, nên để vào ngăn tủ đông. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn sử dụng ngay và muốn bảo quản thì nên ở dạng còn nguyên trái nguyên vỏ.
Chúng tôi chuyên cung cấp Bình đựng nước trái cây. Sản phẩm chuyên dùng trong các buổi tiệc buffet của nhà hàng khách sạn giúp bảo quản đồ uống, trưng bày thức uống đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bữa tiệc. Chúng tôi giới thiệu một số sản phẩm và chi tiết về bình nước ép hoa quả. Cho nước hoa quả đã ép vào ngăn mát tủ lạnh trước khi cho vào bình. Sản phẩm có thể bỏ đá vào trong để giữ lạnh cho bia tươi hoặc nước ép, nước trái cây, nước uống có gaz.

Mỗi ngăn bình đựng nước trái cây có dung tích 8L, thích hợp cho các buổi tiệc với số lượng khách lớn, đặc biệt là buổi sinh nhật hay gặp mặt. là trang blog chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, review về bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt, hộp cơm giữ nhiệt và các sản phẩm bình nước giữ nhiệt đến bạn đọc và người tiêu dùng. Khi bạn sử dụng nước rửa tay sát khuẩn sẽ không cần phải rửa lại với nước hay sử dụng xà phòng sau đó.

Gợi ý bữa tiệc buffet đêm Noel

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Chúng tôi kiếm được một khoản huê hồng cho những sản phẩm được tậu chuẩn y một số liên kết trong bài viết này.
Ném 1 bữa tiệc buffet Giáng sinh chưa bao giờ tiện lợi hơn có các ý tưởng chỉ dẫn và buffet đơn giản của chúng tôi. trong khoảng món tráng miệng tới món tráng miệng, mỗi bữa tiệc buffet đều cần nhiều lựa chọn và phổ biến loại thực phẩm để chọn lựa và chúng tôi đã mang nó.
ví như bạn thích làm cho Giáng sinh một chút dị biệt trong năm nay, tại sao không thử những ý tưởng tự chọn Giáng sinh này? Cho dù bạn lên kế hoạch cho một bữa tiệc buffet thay vì bữa tối Giáng sinh, bữa tiệc Boxing Day hay đơn vị 1 bữa tiệc mừng trước Giáng sinh, đấy là 1 bí quyết lý tưởng để phục vụ thức ăn cho hầu hết người đói.

Chưa bao giờ ném 1 bữa tiệc Giáng sinh trước? Sau đó, chúng tôi đã có cảm hứng bạn cần. Chúng tôi đã làm tròn các ý tưởng tự chọn Giáng sinh mê say của chúng tôi và canapé vững chắc sẽ gây ấn tượng. trong khoảng món tráng miệng tự làm đến món tráng miệng Giáng sinh, mỗi bữa tiệc buffet cần phổ thông lựa chọn và đa dạng loại thực phẩm để lựa chọn để mỗi vị khách sở hữu thể rời đi có 1 nụ cười trên khuôn mặt và một dòng bụng đầy.

những ý tưởng tự chọn Giáng sinh trong buổi tổng kết của chúng tôi rất rẻ, nhanh chóng và dễ dàng để bạn ko cảm thấy bao tay hay khó chịu trong Giáng sinh này. ko cần phải chi nhiều tiền cho những món ăn vặt hay hàng giờ săn lùng lối đi trong siêu thị cho món ăn hoàn hảo đó, khi bạn sở hữu thể tự khiến. Bạn thậm chí có thể nhờ gia đình giúp bạn làm cho họ.
Chúng tôi đã sở hữu cả công thức nấu bếp mặn và ngọt, đồ uống Giáng sinh cổ điển và món tráng miệng nghịch ngợm nhưng rất đẹp. Chúng tôi cũng đã mang một số điều trị cho người to, ăn uống cầu kỳ và cắn Christmassy đơn giản cho con nhỏ. Chúng tôi thậm chí đã có các ý tưởng túi tiệc đầy các món quà Giáng sinh cho khách của bạn để sở hữu về nhà có họ.

trang thiết bị phục vụ tiệc buffet chuyện mới nhất
Video của tuần
Mọi người đều thích một lễ hội cắn! có phần lớn cách thức để jazz lên những món ăn tự chọn của bạn để làm chúng trở thành đặc thù một tí. Máy cắt hình Giáng sinh một thể dụng lúc tạo ra những cái bánh này, bạn với thể khiến cho bánh sandwich và cắt chúng thành hình ngôi sao, bạn sở hữu thể làm bánh quy Giáng sinh, tô màu xanh lá cây và cắt chúng thành cây Giáng sinh - hãy để trí mường tưởng của bạn được phát huy!Cánh gà và cốm
Bạn chẳng thể sai mang sự giúp đỡ của gà trong tiệc tự chọn. từ cánh gà tới cốm gà, hãy nghĩ nhỏ và cỡ cắn và bạn kiên cố sẽ chấp thuận. làm thịt gà là 1 tuyển lựa hoàn hảo vì nó thường tốt hơn để mua có số lượng to. Xem ra các khuyến mãi 3-cho-2 hoặc BOGOF
trong siêu thị và tiết kiệm một số tiền trong thời kỳ này. Chúng tôi đã với đầy đủ công thức nấu bếp gà tuyệt vời để chọn lựa và bạn luôn sở hữu thể khiến món ăn ham mê của bạn ở dạng mini.

đam mê của chúng tôi:
ví như bạn thích một dòng gì đó mang một cú đá, công thức cánh gà cay của chúng tôi sẽ ngay trên đường thị trấn của bạn. Họ chỉ mất 25 phút để nấu bếp và cánh là phần cắt thấp nhất để tậu.
ai mà không thích 1 món gà chiên miền Nam tinh nghịch Bạn không cần phải đến nơi mua sắp nhất, chỉ cần thử công thức đơn giản của chúng tôi.
Gà thả là xuất sắc cho trẻ em (và cả trẻ to nữa!). chuyên dụng cho có nhiều dòng nước sốt khác nhau và xem chúng biến mất.

bí quyết phục vụ:
nếu như bạn có bất kỳ món rau nào trong gia đình, hãy đảm bảo bạn hạn chế xa món gà chay hoặc bạn sẽ mang nguy cơ bị bỏ lại mang phổ thông món rau mà ko ai muốn ăn.
1 bí quyết hoàn hảo để phục vụ gà của bạn là trong 1 loại giỏ hoặc 1 cái đĩa ấm để chúng không bị lạnh. giả dụ bạn đã nấu gà của bạn và nó đang ngồi trên bàn chờ được ăn, hãy bọc trong giấy thiếc để nó ko bị mất nhiệt và tắt đi khi khách của bạn trông như sẵn sàng nhét vào.

Lợn trong chăn
Ý tưởng của 1 bữa tiệc buffet là mọi người với thể chọn và chọn các gì họ thích, vì vậy phải chăng nhất là luôn với phổ quát tuyển lựa khác nhau. 1 trong những thứ không thể bỏ qua khác của chúng tôi là xúc xích hiện tại bạn mang thể nghĩ rằng các tiếng nổ và bữa tiệc hoặc bữa tiệc của con nít - nhưng xúc xích là 1 món ăn tự chọn lý tưởng đặc trưng là vào dịp Giáng sinh.
ham mê của chúng tôi:
trước tiên trong danh sách của chúng tôi là xúc xích bọc giết thịt xông khói, còn được gọi là 'lợn trong chăn'. các món ngon này sở hữu đông đảo hương vị và ko mất thời gian để khiến. Chỉ cần đảm bảo bạn sở hữu rộng rãi vì họ thường đi trước.
Cuộn xúc xích xoắn của chúng tôi là giết mổ và ngon và một cách thức tiện lợi để đi nếu như bạn tự khiến cho từ đầu. Chỉ bằng 1 nửa bánh ngọt, chúng cũng nhẹ hơn nên khách của bạn sẽ không quá no.
đôi khi rất nhiều xúc xích cần là một chút hương vị thêm. Công thức này cho xúc xích dính và nhúng ớt ngọt là bí quyết xuất sắc để phân phối cho họ 1 nâng cao.

phương pháp phục vụ:
rẻ nhất là chuyên dụng cho xúc xích của bạn trên một mẫu đĩa phủ khăn ăn trong trường hợp chúng dính dầu mỡ. Khăn ăn sẽ thu nhận dầu mỡ và trông cũng rất đẹp (đặc biệt giả dụ đấy là chủ đề Giáng sinh!). giả dụ bạn đã chọn để làm cho xúc xích cocktail Giáng sinh của chúng tôi, chúng sở hữu thể được phục vụ trực tiếp trên một đĩa to hoặc đĩa.

Bít tết
Bạn đã khiến ưng ý các ý trung nhân thích giết thịt tại bữa tiệc buffet của bạn và phương pháp nào rẻ hơn để làm cho điều đấy hơn là phục vụ một đôi miếng giết thịt bò ngon, mềm? Thật dễ dàng để nấu ăn và rất mọng nước lúc bạn làm cho đúng. Săn cao và thấp cho món hời giết mổ đó - siêu thị thường thực hiện đàm phán trên những miếng giết bò do vậy hãy chú ý. Lấy giết bò từ một người bán giết cũng mang thể ít tốn kém hơn và người bán giết mổ với thể đề nghị cắt giảm cho công thức bạn chọn.
yêu thích của chúng tôi:
Hòa vào tinh thần Giáng sinh với công thức bánh nướng nhân ớt mini ngon tuyệt của chúng tôi. Đây là 1 công thức hưng thịnh soạn và 1 sự chọn lọc ngon mồm trong bữa tiệc buffet của bạn!
một tí thay đồ và vài que cocktail là phần nhiều các gì bạn cần để biến bít tết thành một loại canape kiểu tự chọn. những miếng bít tết trên gậy là lý tưởng cho những bữa tiệc.
Bạn không thể sai sở hữu một chiếc burger, đặc trưng là có công thức bánh burger phô mai tan chảy thơm ngon này. Chỉ cần cắt chúng xuống kích thước hoặc làm cho chúng nhỏ để thích hợp với tiệc tự chọn.
cách thức phục vụ:
chuyên dụng cho bánh mì kẹp giết mổ của bạn trong những chiếc bánh nướng rét mướt trên một đĩa to để mọi người sở hữu thể tự giúp mình. Đặt những nồi sốt cà chua, mù tạt và mayo kế bên chúng và một ít lá rau diếp tươi, cà chua thái lát và hành tây đỏ, để bạn bè và gia đình của bạn với thể lắp ráp bánh mì kẹp làm thịt của họ cho phù hợp mang khẩu vị của họ.


Cá ko phải là đắt tiền, đặc trưng là khi đi ăn tự chọn. tìm kiếm nhiều gói hoặc giao dịch giá thấp là một bí quyết xuất sắc để mang được hải sản phải chăng nhất mang giá cả rẻ. trong khoảng bánh cá tới cocktail tôm và cá hồi hun khói lạ mắt, ko mang bữa tiệc buffet nào hoàn chỉnh sở hữu một phần cá.
say mê của chúng tôi:
Bánh cá rất đơn giản để làm cho và mang thể được làm cho theo bất kỳ kích thước nào bạn thích. Bánh cá tuyết hun khói ngon của chúng tôi là một chọn lọc lý tưởng.
đó là 1 cổ điển! 1 ly cocktail tôm xoành xoạch là một người thắng lợi tại parites. ví như bạn tự làm, bạn mang thể đảm bảo tôm được phủ trong nhiều nước sốt như bạn muốn. phục vụ sở hữu rau diếp giòn và xem khách của bạn chộp lấy chúng.
Cốm cá tuyết giòn cỡ Bite là một thay thế rẻ đẹp cho cốm gà - xuất sắc cho những bàn tay nhỏ bé ở bàn ăn tự chọn.
bí quyết dùng cho
nếu bạn đã chọn dùng cho cocktail tôm, bạn có thể làm các ly nhỏ bằng phương pháp phục vụ chúng trong ly bắn hoặc ly rượu nhỏ có 1 dòng giường salad giòn. Đối sở hữu các món cá khác, hãy cho vào rổ để cá giữ ấm lâu hơn.

Đối sở hữu đầy đủ các vị khách mê say đồ ăn cay và hot, hãy đảm bảo bạn có rộng rãi món kinh điển Ấn Độ cho họ tuyển lựa. Samosas và bhajis hành tây chỉ là một vài trong số những món ngon Ấn Độ bạn với thể phục vụ. làm những món ăn Ấn Độ tự làm của riêng bạn là 1 cảm giác bổ ích, đặc biệt là khi bạn trông thấy các nụ cười ưng ý trên khuôn mặt của khách.

say mê của chúng tôi:
Samosas tráng giòn mang 1 gia vị flavoursome cay là 1 chọn lọc tự chọn hoàn hảo. Chúng dễ khiến cho hơn bạn nghĩ - đặc trưng ví như bạn sử dụng bánh ngọt khiến sẵn.
nếu như bạn chưa bao giờ làm cho Peshwari naan trước đây, bạn sẽ bỏ lỡ. Công thức bánh mì Ấn Độ ngon này là hoàn hảo để nhúng hoặc để làm cho sạch đĩa của bạn.
Món súp lơ cay của chúng tôi rất đơn giản và ngon mồm. Khách của bạn sẽ mê say hương vị của các món ăn ngon ngón tay này.

phương pháp phục vụ:
Đặt đông đảo các món ăn Ấn Độ của bạn lên 1 đĩa to và dán nhãn cho mọi thực phẩm để mọi người biết họ đang ăn gì. nếu như bạn đã làm cho bánh mì naan tự khiến cho, hãy cắt ra và chuyên dụng cho trong một chiếc giỏ cùng với đĩa Ấn Độ của bạn.

Rau củ
Cho dù bạn sở hữu các người bạn ăn chay, các người ăn uống cầu kỳ hoặc các thành viên gia đình đang cố gắng để khỏe mạnh, tốt nhất là luôn phục vụ 1 số món rau trong bữa tiệc buffet của bạn. Chọn các chiếc rau sở hữu màu sắc tươi sáng và nhóc và khách của bạn có phổ thông khả năng ăn chúng hơn - chúng phải lọt vào mắt xanh của hầu hết sự nghịch ngợm!

say mê của chúng tôi:
Nấm là một loại rau củ tuyệt vời và chúng được nhồi phô mai ngon như phô mai và nấm nướng
Ớt nhồi Địa Trung Hải là một chọn lọc hoàn hảo cho khách của bạn vì chúng tươi sáng, ngọt ngào và trông đẹp mắt trên bàn tiệc buffet - thật hoàn hảo!
Gây ấn tượng sở hữu bạn bè và gia đình của bạn với những frittatas rau nhỏ xinh xẻo này - chúng có thể trông khó thực hiện nhưng chúng rất thuần tuý và chỉ mất 10 phút để chuẩn bị.
cách phục vụ:
những món ngon này sẽ được phục vụ tốt nhất hoàn toàn trên một đĩa plater to và được phân tích rõ ràng là thực phẩm chay. Giữ chúng cách thức xa bất kỳ miếng làm thịt nào để giữ cho người ăn chay hạnh phúc.

Bạn chẳng thể có 1 bữa tiệc buffet mà ko mang phần nhiều những nghi phạm thường nhật như bánh nướng giết lợn, trứng scotch và thậm chí với thể là lươn giòn. không với sự lây lan nào được hoàn thành mà ko mang những tác phẩm kinh điển thuần tuý này và mọi người mang thể hơi thất vẳng nếu như chúng ko mang trong menu - nếu bạn muốn đi ra ngoài, hãy khiến cho chúng trong khoảng đầu.
say mê của chúng tôi:
với lớp nhân làm thịt lợn mọng nước và lớp phủ bánh dày giòn, những cái bánh nướng giết lợn này thậm chí còn ngon hơn những mẫu bánh từ những shop.
Quiches nhỏ là một trong các ham mê của chúng tôi. Mọi người đều thích 1 món bánh ngon, cộng với họ là nhỏ nên họ sẽ phù hợp tuyệt vời trên đĩa của khách của bạn.

Trứng Scotch không khó khiến cho như bạn nghĩ. Cắt qua để thấy trứng chín hoàn hảo rất thỏa mãn.

bí quyết phục vụ:
những món ăn tự chọn là xuất sắc để trải đều khắp bàn tiệc tự chọn để chúng chẳng hề được phục vụ trong 1 phần một mực. Đặt tất cả các món ăn tự chọn đã chọn của bạn vào bát nhỏ hoặc trên đĩa nhỏ và đặt thiên nhiên loanh quanh bàn để mọi người không bỏ lỡ các thứ thấp

bánh quy
Ngọt hay mặn, bánh quy là thứ chẳng thể bỏ qua trong bữa tiệc buffet. Chúng rất thuần tuý để thực hiện rất tiện dụng để đánh lên nhanh chóng nếu sự lây lan của bạn trông tương đối trống vắng. Bánh quy được phục vụ xuất sắc mang phô mai, giết nguội hoặc nếu như chúng ngọt, như một món ngon mang một tách ấm lúc bữa tiệc đã chấm dứt.
yêu thích của chúng tôi:
Công thức bánh quy Parmesan hạt giống của chúng tôi làm cho 30 bánh quy trong 1 và rẻ nhất là làm cho ngày hôm trước để chúng ko vội vã trong ngày. Chúng giòn và chảy ra sở hữu hương vị đậm đà.

nếu như bạn mang một cây thông Giáng sinh trong cộng phòng sở hữu bàn ăn tự chọn của mình, bạn với thể trang trí nó bằng bánh quy Giáng sinh ăn được ko chỉ trông chúng với vẻ lễ hội, chúng cũng sẽ nếm nó với một miếng bơ mềm mịn.

nếu như bạn đang chuyên dụng cho những lát phô mai, bánh quy phô mai oaty của chúng tôi sẽ tạo nên 1 sự hài hòa tuyệt vời.
phương pháp phục vụ:
nếu bạn đang dùng cho bánh quy ấm, hãy đặt chúng vào 1 dòng giỏ để chúng giữ ấm lâu hơn. Bánh quy mặn ngon nhất là ngồi kế bên pho mát trong trường hợp bất cứ người nào cũng mường tượng phối hợp cả hai. Bánh quy ngọt ngào của bạn mang thể nằm trong phần sau bữa tối của bạn có bánh nướng và bánh nướng.

Ẩm thực Mexico
Mexico là một trong các món ăn ngon mà chúng ta dường như chẳng thể sở hữu đủ. Công thức nấu ăn ngọt và mặn của Mexico là xuất sắc cho bữa tiệc buffet của bạn
chúng sở hữu thể được ăn mà không cần dao kéo. Chúng cũng tuyệt vời để làm cho có số lượng lớn, vì vậy khách của bạn sẽ có phổ quát lựa chọn và bạn sẽ ko phải lo lắng về việc hết thức ăn.
ham của chúng tôi:
Burritos - kiểu bọc truyền thống của Mexico này là 1 món tuyệt vời để cho khách của bạn tham gia vào việc chế biến thức ăn. đầy đủ bạn phải làm là chuẩn bị hổ lốn giết mổ và họ chỉ có thể giúp mình mang những tính năng bổ sung.
Churros tự làm cứng cáp sẽ gây ấn tượng có khách của bạn và giả dụ họ không, nồi nhỏ sốt sô cô la tan chảy sở hữu họ chắc chắn sẽ!
Mẹ của hầu hết các món ăn Mexico là nachos Xếp chồng lên nhau, một đĩa nachos cổ điển với salsa, kem chua và hầu hết các món trang hoàng là phần trọng điểm rút cuộc.
cách phục vụ:
Bạn sở hữu thể mang số đông phần 'giúp mình' cho burritos nơi bạn
bạn bè và gia đình với thể tạo thành một hàng đợi mang thứ tự dọc theo cái burrito và
giúp mình 1 bọc, sau đó trộn giết mổ, sau ấy thêm bất kỳ nước sốt, salad,
rices và pho mát, vv Xếp những món ăn của bạn lên và sở hữu một hệ thống xếp hàng
sẽ tổ chức tiệc buffet của bạn, đặc thù nếu như bạn có nhiều người.
giả dụ bạn đang chọn phô mai và ớt nachos, bạn sẽ cần một bát sứ hoặc đĩa sứ rất to.
Churros và sô cô la sẽ được dùng cho ngon trên đĩa thấp nhất
kế bên khăn ăn, trong trường hợp bạn với bất kỳ vị khách bừa bộn nào.

Kebab trên gậy
Kebabs là thực phẩm ngón tay lý tưởng mà ko để khách của bạn cân bằng các ngón tay lộn xộn, khăn ăn và đồ uống. đông đảo bạn cần là 1 số xiên bằng gỗ hoặc kim loại và bạn đã sẵn sàng để nhận giáo! làm thịt gà, thịt cừu, rau, tôm, giết thịt bò - bất cứ thứ gì bạn thích, kebab là 1 phương pháp hoàn hảo hoặc chuyên dụng cho thức ăn tự chọn của bạn.
yêu thích của chúng tôi:
các miếng làm thịt chiên nhỏ mang kem sữa chua nhúng rất dễ làm và hương vị thơm ngon, mang tức thị công thức này kiên cố bạn sẽ khiến cho lại!
Yêu một tẹo phô mai? làm thịt nướng halloumi thuận lợi của chúng tôi là 1 cách thức lý tưởng để mang được hương vị phải chăng nhất trong khoảng ​​phô mai của bạn và khách của bạn cũng sẽ thích chúng.
Tôm kebab là tốt, nhanh chóng và thuận tiện - nhưng chúng trông đẹp và lạ mắt trên bàn. sắm một gói tôm và 1 số xiên bằng gỗ và bạn đang ở gần đấy.
phương pháp phục vụ:
nếu bạn đang dùng cho phổ quát dòng kebab, hãy đảm bảo bạn tách riêng những dòng khác nhau - đây là mục đích vệ sinh thực phẩm và trưng bày. Kebabs trông tuyệt vời được bày ra trên đĩa theo kiểu tuyến tính. Bạn cũng sở hữu thể ưa chuộng và dùng cho họ đứng trong 1 mẫu bình ở giữa bàn, tùy thuộc vào độ dài của xiên.

Dips tự làm
Bạn chẳng thể mang 1 bữa tiệc buffet mà ko với một vài giọt cho những loại bánh giòn, cà rốt xắt nhỏ hoặc bánh mì pitta - nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng việc khiến chúng từ đầu chưa? Đồ nhúng tự khiến cho rất dễ làm cho và chúng với vị ngon hơn phổ biến so với đồ mua ở cửa hàng. tất cả những gì bạn cần khiến là cho rất nhiều những thành phần cộng mang máy xay cầm tay hoặc máy chế biến thực phẩm và chúng đã được thực hiện - thật dễ dàng!
ham mê của chúng tôi:
Hummus ớt nướng của chúng tôi với một ngâm cổ điển và phân phối cho nó một twist tinh tế bằng bí quyết thêm ớt đỏ ngon ngọt. giả dụ bạn đang chuyên dụng cho bánh mì tại bữa tiệc buffet của mình, món khai vị kiên cố nên có trên bàn.
Guacamole kem, mịn và thuận lợi là một mẫu cổ điển của Mexico được làm cho bằng bơ tươi và được dùng cho xuất sắc với nachos.
nâng cao thêm hương vị cho đêm của bạn mang món salsa đơn giản - thật xuất sắc lúc cho món khoai tây cừu giòn và pitta của bạn.

hoàn tất chọn lọc đồ chấm của bạn mang phô mai tươi và kem và nhúng hẹ - thật tuyệt vời để phủ dưa chuột giòn của bạn vào.
bí quyết phục vụ: một khi bạn đã thực hành món nhúng bạn chọn, hãy cho nó vào 1 dòng bát vừa và để ở giữa bàn được bao loanh quanh bởi các dòng rau mới được chế biến như cà rốt và dưa chuột cùng với bánh mì pitta, bánh mì và bất cứ thứ gì bạn thích. khiến nhúng của bạn trọng tâm của bảng.
giả dụ bạn với phổ thông hơn một lần nhúng, thay vào đấy hãy chuyên dụng cho chúng trong bát nhỏ. Để lại 1 chiếc muỗng trong mỗi miếng nhỏ để mọi người có thể múc một ít lên đĩa của họ nếu như họ không muốn lượn loanh quanh bàn ăn tự chọn.

Cuộn xúc xích
Xúc xích cuộn là một trong những thực phẩm tiệc cổ điển. trong khoảng các phiên bản cổ điển tới những món thay thế chay, chúng với thể được phục vụ theo phổ quát bí quyết khác nhau.
ham mê của chúng tôi:
giả dụ bạn đang kiếm tìm 1 thứ gì đó thú vị, công thức của chúng tôi cho 1 cuộn xúc xích Twisty sẽ ở ngay trên phố của bạn. Công thức này khiến 24 cho nên bạn sẽ mang đủ để giữ cho mọi người hạnh phúc.
các dòng xúc xích Jumbo Herby tuyệt đẹp và thơm ngon này là một người thắng lợi thực thụ. Crunch vào bánh ngọt héo này nhúng với xúc xích ngon.
giả dụ bạn muốn dùng cho cho khách của bạn yêu cầu chế độ ăn kiêng, Rolls xúc xích chay của chúng tôi, sẽ đi xuống một điều trị. Chúng được truyền có cheddar và parmesan bởi thế được đóng gói toàn bộ hương vị.
bí quyết phục vụ:
giả dụ bạn đang dùng cho cuộn xúc xích, bạn mang thể mang cả nóng và lạnh. mang 1 số khăn ăn trên tay cho khách, và một lựa chọn nước sốt và mù tạt.

Quiche nhỏ
Bạn không thể mang 1 bữa tiệc buffet mà không có 1 bữa tiệc nhỏ trên bàn. từ các phiên bản cổ điển đến những món thay thế chay, chúng mang thể được dùng cho theo phổ biến phương pháp khác nhau.
đam mê của chúng tôi:
giả dụ bạn đang tìm phương pháp khiến các chiếc bánh nhỏ của riêng mình, thì công thức của chúng tôi cho món Quiche Caramelised Red Oniche sẽ ngay trên phố phường của bạn. Phiên bản hành tây đỏ caramen này dùng bột mì nguyên hạt cho bánh ngọt và hành tây đỏ ngọt để khiến cho nhân - ngon!
Món say mê, Cheese và Spinach Quiche hảo hạng này (ảnh) là một sự bổ sung lý tưởng cho bữa tiệc buffet Giáng sinh. thuận lợi giăm bông, rau bina và quiche phô mai là tuyệt vời để tiêu dùng hết thức ăn thừa và sẵn sàng chỉ trong 30 phút. đấy cũng là trị giá hoàn hảo, có mỗi phần mang giá khoảng một,59 bảng.
cách thức phục vụ: một lúc bạn đã thực hành món nhúng bạn chọn, hãy cho nó vào 1 chiếc bát vừa và để ở giữa bàn được bao quanh bởi những cái rau mới chế biến hoặc salad giòn.

Người khởi nghiệp Trung Quốc
Thực phẩm Trung Quốc là 1 lựa chọn hoàn hảo tại các bữa tiệc tự chọn. Nó đơn giản, ngon mồm và ko mất thời gian để làm cho. Bạn mang thể gói phổ quát rau trong chả giò và sáng tạo mang bánh mì nướng tôm - chúng thuần tuý 1 lúc bạn biết phương pháp. những món ham mê với kích cỡ cắn này phải chăng hơn và phải chăng cho sức khỏe hơn đầy đủ, khách của bạn sẽ lép vào ngay khi bạn nhận được các món kinh điển phương Đông ngon miệng này trên bàn.

say mê của chúng tôi:
Bánh bao Trung Quốc dễ khiến hơn so sở hữu vẻ ngoài và bạn có thể chuyên chở chúng với bất kỳ bí quyết nào bạn thích. bí quyết phải chăng nhất để nấu chúng là hấp chúng để chúng là 1 tuyển lựa ánh sáng đáng yêu.
chả lụa rau của chúng tôi kết hợp món ăn bánh ngọt cổ điển say mê của bạn có một công thức truyền thống của Trung Quốc. Hãy khiến cho thật nhiều vì họ kiên cố sẽ đi xuống một điều trị.
ko có đĩa Trung Quốc nào hoàn chỉnh nếu ko sở hữu bánh mì nướng tôm các miếng cắn tự khiến cho này chỉ mất 10 phút để nấu trong lò nướng.
cách phục vụ:
Giữ phần nhiều các món ăn Trung Quốc của bạn trên 1 đĩa lớn để mọi người sở hữu thể phân biệt chúng sở hữu bất kỳ món ăn nào khác mà bạn đang chuyên dụng cho. Dán nhãn cho mỗi tuyển lựa của bạn bằng phương pháp tiêu dùng một mảnh thẻ gấp để mọi người nhận thức được các gì với trong mỗi thực phẩm.

Wellington
Wellingtons là một trong những thực phẩm mà ko ai cảm thấy mỏi mệt. từ giết thịt bò Wellington cổ điển đến các phiên bản củ cải tuyến phố, chúng với thể được phục vụ theo đa dạng cách khác nhau.
đam mê của chúng tôi:
nếu bạn đang tìm kiếm 1 loại gì đấy khác biệt, công thức của chúng tôi cho một Wellington chay sẽ ở ngay trên đường của bạn. Sự kết hợp của phô mai và rau nướng là 1 cổ điển.
Món thịt bò Gordon Ramsey ngon tuyệt này là lý tưởng để san sẻ và cả gia đình sẽ thích nhét vào gói bánh ngọt này cất đầy thịt bò mềm, nấm và mù tạt.
giả dụ bạn muốn phục vụ cho hầu hết các đề nghị ăn kiêng của khách, Veggie Wellington miễn phí của chúng tôi, là 1 người thắng lợi thực sự. Sau lúc được cắt thành từng phần riêng lẻ, những mảng màu trong mỗi lớp tạo nên 1 đĩa thức ăn thực thụ đẹp
phương pháp phục vụ:
Khăn ăn là điều yêu cầu đối với Wellington - nó thường có thể lộn xộn, đặc thù là lúc những đứa trẻ tham gia. nếu bạn đang dùng cho các mảnh của Wellington, nó không cần bất kỳ phụ kiện nào, nhưng một số cái rau xanh theo mùa hoặc rau củ rang.


Phô mai platter
Phô mai là một trong những thực phẩm mà không người nào từng mỏi mệt. trong khoảng bảng phô mai cổ điển đến fondue phô mai, nó sở hữu thể được dùng cho theo rộng rãi cách khác nhau.
ham của chúng tôi:
nếu như bạn đang tìm kiếm 1 cái gì đấy khác biệt, công thức của chúng tôi cho bánh nướng phô mai và chutney dạng tự do sẽ ở ngay trên đường của bạn. Sự phối hợp của phô mai và dưa chua là một cổ điển.
Món Camembert nướng thơm ngon và xuất sắc này rất hoàn hảo để san sớt và khách của bạn sở hữu thể nhúng vào bất kỳ món ăn ngon nào được cung ứng khi họ muốn.
giả dụ bạn ko muốn chỉ phục vụ các miếng phô mai trên một tấm ván, công thức của chúng tôi cho những miếng cắn Parmesan thơm ngon, sở hữu lớp phủ giòn và 1 trọng điểm phô mai ngon lành, sẽ rất xuất sắc.
cách thức phục vụ:
Quyết định khiến cho fondue phô mai? Dọn trong một cái bát nhỏ được bao loanh quanh bởi 1 tuyển lựa bánh mì thơm mồm như những cái bánh mì giòn. Để xiên thuận tiện, do vậy bạn bè và gia đình của bạn với thể tự giúp mình. Khăn ăn là phải vì fondue phô mai thường mang thể lộn xộn, đặc biệt là lúc các đứa trẻ tham dự. giả dụ bạn đang phục vụ những miếng phô mai, hãy sắm phương pháp dùng cho chúng truyền thống hơn trên 1 tấm gỗ sở hữu 1 miếng phô mai và rộng rãi bánh quy để chọn lọc.
Bánh mì mới nướng
không với gì hữu ích hơn là nướng bánh mì của riêng bạn Cho dù đấy là bánh mì nhúng hay bánh mì cho bánh mì kẹp giết và bẫy xúc xích mini, bánh mì là thứ không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc buffet nào. nếu như bạn muốn đi trước, hãy làm cho bánh mì vào buổi sáng của bữa tiệc buffet của bạn và thực hiện một vài lần trước khi thực hiện những món bánh rốt cuộc của bạn - chúng tôi kiên cố gia đình sẽ không ngại khiến cho người thử đồ ăn!
mê say của chúng tôi:
1 trong những công thức bánh mì hàng đầu của chúng tôi là bánh cuộn hạt hướng dương của Jo Wheatley Rất đơn giản để làm cho và nhỏ, thành ra ko ai sẽ làm đầy bánh mì.
nếu bạn muốn một chiếc gì đấy ngon lành có 1 miếng cắn giòn, ống hút phô mai đẹp mắt của chúng tôi nên làm cho điều đó. Đầy hương vị cheesy, các ống hút dễ dàng là xuất sắc để nhúng.
Bánh mì vừng và muối của chúng tôi phần lớn, hãy cứng cáp rằng bạn làm cho 1 mẻ lớn!
phương pháp phục vụ:
Bánh mì cuộn hoặc 1 ổ bánh mì tự khiến được dùng cho phải chăng nhất trong 1 mẫu giỏ để họ sở hữu thể giữ ấm.
Đối với ống hút phô mai và bánh mì của bạn, các thứ này được biểu thị rẻ nhất thẳng đứng trong 1 ly. Đặt các loại bánh mì ra bằng miếng nhúng vì mọi người đều thích nhúng 1 mẫu bánh mì!

Bánh nướng giáng sinh
Cupcakes Giáng sinh là một phương pháp lý tưởng để mang đến cho bữa tiệc buffet của bạn 1 cảm giác lễ hội thêm. Chúng có thể được trang trí bên cạnh đó bạn thích. Chúng tôi đã sở hữu hồ hết ý tưởng thú vị, bao gồm các mẫu mã bông tuyết đơn thuần và bánh cupcake gừng ngon.
ham mê của chúng tôi:
Cupcakes kem bạc hà với toàn bộ những hương vị tuyệt vời của say mê Giáng sinh - After Eights. ví như bạn đích thực muốn gây ấn tượng, bạn thậm chí với thể tự làm những dòng kẹo nhỏ trên đầu các loại bánh cupcake.

Mùi bánh gừng lan tỏa khắp nhà bạn sẽ tràn đầy cảm giác Giáng sinh đáng yêu và các loại bánh cupcake gừng của chúng tôi là sự chọn lựa hoàn hảo để tạo ra mùi thơm lễ hội. Họ không chỉ có một miếng bọt biển bánh gừng mềm, mà còn được phủ 1 lớp bơ clementine ngọt ngào - bạn chẳng thể với rộng rãi thời vụ hơn thế.

Wow khách của bạn sở hữu cupcakes người tuyết đơn giản của chúng tôi - nó giống như một người tuyết nhỏ vui vẻ nhưng ở dạng cupcake, thành ra thậm chí còn tốt hơn. Chuẩn bị chúng vào tối hôm trước và trên cộng để chúng sẵn sàng với ra ngoài trong bữa tiệc của bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

cách phục vụ:
Cupcakes sở hữu tức thị được diễn đạt ra, thành ra, ví như bạn với 1 đế cupcake, hãy hiển thị các tuyệt tác nhỏ của bạn trên đó. giả dụ không, một tấm tròn lớn sẽ là 1 chọn lựa thứ 2 tuyệt vời. trang trí những cạnh của đĩa mang những nhân vật Giáng sinh và ăn được như Santa và Rudolph, mà bạn có thể tìm thấy ở đầy đủ những siêu thị.

Giáng sinh
Giáng sinh sẽ ko trọn vẹn giả dụ ko với một bộ ba Giáng sinh ấn tượng Trifles là ánh sáng và kem, làm cho chúng lý tưởng cho một bữa tiệc buffet, vì mọi người mang thể đã cõng trên đường chính.
ham mê của chúng tôi:
giả dụ bạn muốn giữ cho tất cả các món ăn tự chọn của bạn nhỏ và kén chọn, thì công thức của chúng tôi cho những món ăn vặt trái cây mini là xuất sắc. hài hòa màu sắc Giáng sinh cổ điển với chất kem và vị ngọt của 1 loại áo ba lỗ làm những món ăn ngọt ngào này chẳng thể cưỡng lại.
Fancy thử 1 dòng gì ấy mới mang trifle của bạn? khiến cho thế nào về 1 lát trifle đá? Điều này được chuyên dụng cho phải chăng nhất vào phút cuối để nó giữ mát và không tan chảy. Công thức món tráng mồm ngon này là kem, trái cây và giòn phần đông cùng một khi.
nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, có lẽ bạn sẽ thích một bộ ba lớn đầy trái cây, kem và sữa trứng. Quả việt quất và cam của chúng tôi chỉ mang vậy và chỉ mất 20 phút để thực hiện.

cách thức phục vụ:
Cho dù chúng to hay nhỏ, hãy biểu hiện những lớp trifle của bạn bằng phương pháp chuyên dụng cho trong bát thủy tinh trong suốt. Hãy nhớ giữ cho những lớp đấy gọn gàng và món tráng miệng Giáng sinh đơn thuần, cổ điển này sẽ trông giống như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Bánh quy giáng sinh
Bánh quy và bánh quy Giáng sinh ấn tượng của chúng tôi dễ khiến hơn đa dạng so sở hữu vẻ ngoài của chúng.
ham của chúng tôi:
sở hữu phổ quát dòng khác nhau để chọn lọc, các người tuyết No Bake Marshmellow này là 1 người thích thú đích thực. những món ăn này là hoàn hảo để thực hiện sở hữu những người nhỏ muốn viện trợ trong nhà bếp - và, sẽ trông hoàn hảo trên bất kỳ bàn ăn tiệc Giáng sinh.
Hãy thử các chiếc bánh quy cây Giáng sinh trong mùa lễ hội này. Công thức bánh gừng thuần tuý này với thể được cắt ra thành bất kỳ hình dạng nào bạn muốn bằng cách thức sử dụng máy cắt bánh quy. Chúng tôi đã dùng dạng hình cây Giáng sinh ở đây - nhưng rất nhiều các ngôi sao, trái tim và bánh gừng đều mang thể được tạo ra bằng phương pháp sử dụng bột cơ bản này.
bí quyết phục vụ: Buộc ruy băng màu quanh co bánh quy của bạn cho cảm giác lễ hội. Sau ấy đặt gần như chúng ra một tấm to hình chữ nhật màu trắng để đích thực khoe chúng.

Bánh sô cô la
Sô cô la là một thứ dễ chuyên dụng cho trong bữa tiệc buffet - mang rất ít người không thích nó. từ fondue tới bánh sô cô la, cung ứng cho khách của bạn 1 món sô cô la có một số ham nghịch ngợm của chúng tôi. Bạn ko cần phải khiến gì đa dạng khi nói tới sô cô la, đặc trưng là fondue sô cô la - tìm nhiều thanh và tan chảy.

yêu thích của chúng tôi:
1 trong những công thức nấu bếp sô cô la mê say mọi thời đại của chúng tôi là các món bánh sô cô la mê đắm của chúng tôi Rất thuần tuý để làm và cất đầy sô cô la, gooey phong phú vừa tan chảy trong miệng bạn - chúng sẽ là chủ đề của bữa tiệc.

Sô cô la fondue là một trong những tuyệt vời để chia sẻ. nếu như bạn đủ may mắn để có một đài phun sô cô la, bạn có thể dùng nó, nhưng một bát nhỏ rét mướt sở hữu sô cô la mịn, phong phú cũng hoạt động thấp.

Hãy khiến quen có các madele Nutella của chúng tôi được tạo bởi Pippa Middleton (ooh!) Rất thuần tuý, chúng lạ mắt và khách của bạn sẽ thích chúng.

cách phục vụ:
nếu như bạn đã chọn cho fondue sô cô la, hãy nhớ rằng đây sẽ là 1 chọn lựa rất lộn xộn, cho nên hãy chắc chắn rằng bạn đặt khăn trải bàn Christmassy (có thể giặt hoặc tiêu dùng 1 lần). Bao nói quanh nói quẩn sở hữu trái cây tươi xắt nhỏ, kẹo dẻo, tuyến đường đá và các món ngọt khác cho mọi người ngâm. Đừng quên 1 ly đầy xiên hoặc que cocktail và hẳn nhiên là những mẫu khăn ăn cực kỳ quan trọng.

Bánh nướng làm thịt băm
ấy ko phải là một bữa tiệc Giáng sinh mà ko sở hữu bánh nướng giết thịt băm, bởi vậy hãy nỗ lực thêm một chút và làm cho riêng bạn. Tự thịt băm và bánh ngọt hoặc ăn lận và tiêu dùng cửa hàng đã sắm bánh phồng, tuy nhiên bạn khiến chúng, mọi người sẽ thích 1 mẫu bánh làm thịt băm sở hữu rượu nghiền.
mê say của chúng tôi:
Puffies bánh nướng giết mổ băm rất dễ làm bạn thậm chí ko cần 1 hộp thiếc đặc thù.
Bánh nướng thịt băm Filo rất tiện lợi nhưng ấn tượng, mang lớp vỏ giòn và lớp sao marzipan ngọt ngào.

Truffles sô cô la
cung ứng cho khách của bạn một loại gì đấy để mỉm cười mang 1 túi tiệc lễ hội trước lúc họ về nhà vào buổi tối. Bạn không cần phải là một đứa trẻ để thưởng thức một túi goodie đầy bất thần - vì vậy hãy vững chắc rằng bạn lấp đầy nó bằng các món ngọt ngon.
yêu thích của chúng tôi:
Mọi người đều thích một tí bánh trái cây vào dịp Giáng sinh. tại sao không khiến một số bánh trái cây nhỏ và bọc chúng trong 1 cái túi rõ ràng và buộc bằng một loại nơ lễ hội - bạn bè và gia đình của bạn sẽ đam mê chúng.
Nấm cục Rum và nho khô sẽ làm khách của bạn cảm thấy ấm áp và Christmassy. Đặt chúng trong 1 hộp lễ hội sở hữu giấy lụa đỏ cho một món quà nhỏ xinh.
những quả bóng tuyết truffle sô cô la này không cần phải có hình trạng lý tưởng, do vậy hãy để những đứa trẻ giúp bạn làm chúng và vui chơi.

phương pháp p

Top 16 Nhà Hàng Nướng, BBQ, Buffet, Pub Ngon Nổi Tiếng Tại Sài Gòn (TpHCM)

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Mr Huy: 0336316194
Click vào icon để gửi thư, gọi, hoặc chat trực tiếp bằng điện thoại/ ứng dụng
Sản phẩm đã được thêm
DANH MỤC SẢN PHẨM
Liên hệ đặt hàng:
0336316194 hoặc [email protected]
Top 16 nhà hàng nướng, BBQ, buffet, pub ngon nổi tiếng tại Sài Gòn (TpHCM)
1. Nhà hàng Gogi House
Giờ mở cửa: 10:30 - 22:00
Giá tham khảo: 300.000 - 550.000 đồng/người
Gogi là chuỗi nhà hàng nổi tiếng thuộc công ty Cổng Vàng - Goden Gate với hàng loại chuỗi nhà hàng khác như: Ba Con Cừu, HuuTong, Ashima, Sumo BBQ, Kpub, Isushi…
Nhà hàng Gogi House là một trong những nhà hàng buffet rất nổi tiếng tại Sài Gòn. Đến với Gogi House, bạn sẽ được đắm chìm vào thế giới ẩm thực Hàn Quốc đa màu sắc.
Top các nhà hàng buffet nướng ngon và nổi tiếng tại Sài Gòn GOGI
Các món ăn tại Gogi House được đánh giá cao bởi chất lượng đảm bảo, các nguyên liệu luôn tươi ngon. Thực đơn tại nhà hàng buffet này vô cùng đa dạng, có đủ các loại nướng từ thịt heo đến thịt bò, các món đặc trưng của Hàn Quốc như miến xào, mì lạnh, tokbokki, canh kim chi, lẩu bulgogi… Những món ăn ngon và nổi bật nhất tại nhà hàng này phải kể đến bao gồm bò ướp sốt Tare cay, cơm trộn Hàn Quốc, dẻ sườn bò Mỹ sốt dầu mè, sườn non bò Mỹ sốt Gogi, salad gà…
Đến với nhà hàng Gogi House, bạn sẽ được tận hưởng những hương vị ẩm thực tuyệt vời nhất.
2. Nhà hàng Hana BBQ
Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00
Giá tham khảo: 200.000 - 330.000 VNĐ/người
Top các nhà hàng buffet nướng ngon và nổi tiếng tại Sài Gòn - HANA BBQ
Nhà hàng Hana BBQ là một trong những nhà hàng buffet ngon và nổi tiếng mà bạn nên ghé qua. Không gian của Hana BBQ không lớn, nhỏ nhắn và ấm cúng theo kiểu gia đình.
Đến với Hana BBQ, bạn sẽ được thưởng thức buffet hấp dẫn với những loại lẩu nước thơm ngon, đậm đà khó cưỡng. thiết bị dụng cụ buffet món ăn của nhà hàng Hana BBQ đa dạng theo phong cách phương Tây. Các món ăn nổi bật tại nhà hàng buffet Hana BBQ phải kể tên như mì ý, pizza, các loại salad, hàu, tôm, mực, các loại lẩu… Đồ ăn luôn luôn tươi và nhiều khiến mọi thực khách đều hài lòng và thích thú.
3. Nhà hàng King BBQ Buffet
Giờ mở cửa: 11:00 - 22:00
Giá tham khảo: 150.000 - 440.000 đồng/người
Nhà hàng King BBQ Buffet nổi tiếng này hiện có chi nhánh tại hầu hết các quận của TP. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ không cần phải lăn tăn suy nghĩ khi muốn tới King BBQ Buffet mà ngại đi xa nữa.
Bí quyết tạo nên các món ngon của nhà hàng King BBQ Buffet nằm ở thứ nước sốt tẩm ướp thịt theo công thức bí truyền, được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, do Bếp Trưởng Park Sung Min - người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm làm đầu bếp sáng tạo ra.
Top các nhà hàng buffet nướng ngon và nổi tiếng tại Sài Gòn - KING BBQ BUFFET
Nhà hàng King BBQ Buffet mang đến cho thực khách nhiều combo buffet để lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu ăn uống của mỗi người. Bên cạnh các món nướng nổi tiếng thì đồ ăn Hàn Quốc tại King BBQ Buffet cũng ngon không kém, nổi bật như canh kim chi, kimbap, tokkboki…
Bạn yêu ẩm thực Hàn Quốc hay muốn khám phá hương vị ẩm thực xứ sở Kim Chi? King BBQ Buffet là nơi sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những mong muốn ấy.
4. Nhà hàng Seoul Garden
Giờ mở cửa: 11:00 - 22:30
Giá tham khảo: 250.000 - 440.000 VNĐ/người
Nhà hàng Seoul Garden nằm trong chuỗi nhà hàng buffet nướng và lẩu không khói lớn mạnh tại Châu Á. Mặc dù có tên gọi của đất nước Hàn Quốc nhưng Seoul Garden lại được hình thành tại Quốc đảo Sư tử Singapore cách đây hơn 25 năm trước. Seoul Garden hiện lớn mạnh với gần 30 nhà hàng có mặt tại nhiều quốc gia bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines và Việt Nam.
Top các nhà hàng buffet nướng ngon và nổi tiếng tại Sài Gòn - SEOUL GARDEN
Đến với nhà hàng Seoul Garden, bạn sẽ được hòa mình vào thực đơn phong phú lên tới hơn 200 món ăn. Tất cả các món ăn đều được tẩm ướp theo công thức đặc biệt bởi người đầu bếp tài hoa của Seoul Garden. Nổi bật nhất tại Seoul Garden là các món hải sản nướng thơm ngon, ngọt ngào, nước chấm đậm đà tăng thêm sự hoàn hảo cho các món ăn.
Seoul Garden thực sự là địa chỉ vàng” cho những ai muốn thưởng thức những bữa tiệc buffet tuyệt vời đúng nghĩa.
5. Sườn Cây Nướng & Beer
Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00
Giá tham khảo: 15.000 - 250.000 đồng/món
Tiêu chí song hành của Sườn Cây đó chính là: sạch và an toàn. Chính vì vậy, khi đến thưởng thức đồ ăn tại đây, bạn có thể yên tâm tận hưởng mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm. Sau đó, chúng lại được đầu bếp chuyên nghiệp tẩm ướp kỹ càng với công thức riêng của nhà hàng, tạo nên menu đồ nướng cực đa dạng. Sốt tiêu đen, sốt tương cay, sốt trái cây, sốt muối, sốt tương đậu là những loại sốt được sử dụng để tẩm ướp đồ nướng, tạo nên mùi vị rất đặc biệt, tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn.
Top các nhà hàng buffet nướng ngon và nổi tiếng tại Sài Gòn - Sườn cây nướng và Beer
Điểm danh một vài món nướng best - seller tại Sườn Cây: Sườn bò Los Angeles sốt tiêu đen, dẻ sườn bò Mỹ sốt tiêu đen, sườn dây bò Mỹ, sườn chìa cừu Pháp sốt tiêu đen, sườn Cây nướng cay, lòng bò Obathan.
Đến với Sườn Cây, bạn sẽ được khám phá thiên đường đồ nướng vô cùng đặc sắc và khác biệt. Ăn đồ nướng, uống bia tươi thơm ngon được ướp theo tiêu chuẩn quốc tế quả là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Không gian quán ở mỗi cơ sở đều được thiết kế khá rộng rãi, hiện đại và trẻ trung, là nơi thích hợp cho những buổi họp mặt hay gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Đồ ăn lại được nướng trên bếp than hồng tự nhiên, chẳng phải lo quần áo bị ám mùi đâu nhé.
6. Pachi Pachi - Thịt Nướng Nhật Bản
Mở cửa: 10:30 - 14:00 17:00 - 23:00
Giá tham khảo: 50.000 - 220.000 đồng/ món
Pachi Pachi là một trong những quán nướng ngon ở Sài Gòn theo phong cách Nhật Bản. Pachi Pachi sớm thu hút được đông bảo thực khách chính nhờ một loại nước sốt rất đặc biệt - nước sốt Tare. Loại nước sốt này được làm nước tương và trái cây tươi, chế biến theo công thức riêng của nhà hàng, tạo nên một thứ nước sốt vi diệu”, tẩm ướp đồ ăn ngon đến lạ.
Top các nhà hàng buffet nướng ngon và nổi tiếng tại Sài Gòn - Pachi Pachi Nhật Bản
Đến Pachi Pachi, thực khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc ẩm thực đa dạng, phong phú và cực kỳ hấp dẫn. Thịt bò ba chỉ ở đây được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Mỹ, khá dày dặn, lại có tỷ lệ nạc mỡ vừa phải, khi ăn không quá khô cũng không bị ngán nhanh chóng. Nầm bò nướng cũng khá được ưa thích với độ dai vừa phải, lại được tẩm ướp kỹ lưỡng. Những phần thịt bò ngon nhất cũng được Pachi Pachi mang đến cho thực khách như: lưỡi bò, đầu thăn ngoại, thịt bụng, thịt liên sườn non…
Những món hiếm có khó tìm nay cũng đã có mặt tại Pachi Pachi như: khăn lông, tổ ong… mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ. Không chỉ ngon, mỗi món ăn đều được người đầu bếp khéo léo sắp xếp, trông chúng không phải đĩa đồ ăn đơn thuần mà giống như một tác phẩm nghệ thuật vậy, đây cũng chính là phong cách của người Nhật.
Không gian tuy không lớn lắm nhưng lại được bài trí gọn gàng, luôn đảm bảo sạch sẽ. Phong cách trang trí đơn giản, nhưng vẫn hiện đại, sang trọng và thanh lịch, có chỗ ngồi phù hợp khi đi nhóm 2 người hoặc đông hơn.
Không phải ngẫu nhiên mà dân gian ta có câu Nhất nướng, nhì chiên, tam xào, tứ luộc” đâu nha. Mọi sự đều có lý do của nó cả, cách chế biến nướng được yêu thích bởi hương vị các món ăn sau khi nướng đều mang hương vị đậm đà hơn, thơm hơn, kích thích vị ngon miệng. Mà một khi đã nướng thì phải ăn buffet mới thấm, bởi vậy hãy mau lưu lại top nhà hàng buffet nướng nổi tiếng trên đây để khám phá từ từ nhé!
7, BBQ Sumo Yakiniku - Nướng kiểu Nhật
Mở mở : 11h00 -22h00
Nhà hàng Sumo BBQ
Cũng là chuỗi nhà hàng nướng thuộc Cổng Vàng”.Gắn liền với tên gọi của nghệ thuật nướng nổi tiếng Nhật Bản, Sumo Yakiniku là nhà hàng thịt nướng chú trọng đến nguyên liệu thượng hạng hay quá trình chuẩn bị tinh tế công phu từ bảo quản, chế biến thịt, sốt ướp, sốt chấm và kỹ thuật nướng.
Thực đơn gọi món nhà hàng Sumo BBQ
Với Menu gọi món của Sumo, thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn mỹ vị Nhật bản: từ các loại thịt cao cấp với bò Wagyu, Harami, thăn ngoại bò Mỹ, heo Iberico cho tới các loại lẩu và món ăn kèm đặc sắc. Bên cạnh đó, Sumo Yakiniku còn phục vụ menu Buffet dành cho khách hàng muốn tận hưởng thoả thích thịt nướng Nhật Bản.
8, Chuỗi Kpub - Nướng đường phố Hàn Quốc
Mở cửa 11h00-23h00
Giá: 150.000đ - 200.000đ / món
Nhà hàng món nướng Hàn Quốc Kpub
K-Pub không chỉ đặc biệt ở tên gọi mà còn bởi phong cách nướng đường phố Hàn Quốc và những món ngon độc đáo có 1-0-2. Cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt tại K-Pub để thưởng thức thịt nướng đường phố Hàn đích thực chỉ từ 149.000VNĐ/người và thỏa thích chọn lựa tại Buffet line 30+ món: ba chỉ bò Mỹ, panchan, món Hàn nóng hổi, đồ tráng miệng, nước uống. Đặc biệt, viền trứng phô-mai refill không giới hạn được tặng kèm với mọi loại buffet sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị cực kì mới lạ cho các tín đồ thịt nướng. Cùng tới khám phá K-Pub ngay thôi nào!!
Các món nướng trong nhà hàng KPub
9, Nướng No.1 - 158 Thành Thái, phường 12, quận 10
Mở cửa: 10h30 - 22h30
Giá: 150,000đ - 250,000đ/ người
NHà hàng Nướng No.1
Hãy đến ngay với Nướng No.1 để chu du một vòng ẩm thực thế giới từ các món ăn Á - Âu, thưởng thức đủ các hương vị thơm ngon hấp dẫn của thịt hảo hạng, hải sản tươi sống nướng và những nồi lẩu nghi ngút khói mời gọi!
Món ăn nhà hàng Nướng No.1
10, Chen Buffet - 46 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú
Mở cửa: 16:00 - 23:00
Giá: chỉ từ 99.000 vnđ/người
Nhà hàng nướng Chen Buffet
Là nhà hàng buffet nướng ngon rẻ tại , Chen Buffet được biết đến với bữa tiệc buffet lẩu nướng 30 món phong phú, đa dạng. Tới đây, bạn sẽ được thưởng thức đủ món ngon như: tôm càng xanh nướng, hàu nướng, bò cuộn nấm, sườn nướng, lẩu nấm,… với giá cả cực rẻ!
11, Hell Bull BBQ & Beer - 41 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2
Mở cửa: 17:00 - 23:00
Nhà hàng món nướng Hell Bull BBQ & Bee
Đến Hell Bull BBQ & Beer bạn sẽ được thưởng thức một thực đơn vô cùng phong phú, chất lượng với đủ các món, không chỉ có nướng BBQ từ thịt heo, bò, gà cho đến hải sản tươi sống mà còn có cả lẩu Thái thơm ngon hấp dẫn với giá thành rẻ. Nơi đây thích hợp cho những buổi họp nhóm, liên hoan hay gia đình quây quần…
12, Buffet - 178 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Mở cửa: 10:00 - 22:30
Giá: 159.000đ - 259.000đ/ món
Nhà hàng Buffet
Với loại hình buffet nướng lẩu quầy line đa dạng món ăn, Buffet mang đế cho bạn một sự trải nghiệm vô cùng hài lòng. Thực đơn buffet hấp dẫn với các món nướng nào là thịt heo, bò, gà, nào là bạch tuộc, ngao, tôm… cho đến các món lẩu thơm ngon như lẩu Thái, lẩu hải sản… Con chần chừ gì nữa, đến ngay Buffet để thưởng thức các món ngon ngay thôi!
Món nướng nhà hàng Buffet
13, Buzza BBQ - 51-53 Nguyễn Thị Thập, tầng 3-4, phường Tân Hưng, quận 7
Mở cửa; 10:00 - 22:30
Giá: 40.000đ - 100.000đ/ món
Dù mới ra đời năm 2016 nhưng Buzza BBQ luôn lấy được sự tin tưởng của nhiều thực khách bởi món nướng ngon, chất lượng, chuẩn vị Hàn Quốc mà giá thành lại phải chăng. Bên cạnh đó bạn còn được trải nghiệm với cách ăn đồ nướng độc đáo trên bếp than cùng 2 khay đựng trứng và phô mai xung quanh khiến món nướng thêm phong phú và đặc biệt.
14, Chuỗi Bangkok BBQ - Khám phá bữa tiệc lẩu nướng BBQ Thái Lan
Mở cửa: 1:00 - 14:00 16:30 - 22:00
Giá: 12.000đ - 279.000đ /món
Nướng theo phong cách Nhật, Hàn đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, hãy đổi gió nướng kiểu Thái tại Bangkok BBQ nào. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món nướng mang phong cách xứ Chùa Vàng cùng nồi lẩu Thái thơm ngon, hấp dẫn.
15, Chuỗi Quán Nướng Yaki - Chẳng dừng nướng
Mở cửa: 10:00 - 23:00
CHuỗi nhà hàng món nướng Chuỗi Quán Nướng Yaki
Với khẩu hiệu Chẳng dừng nướng” của Quán Nướng Yaki thể hiện món nướng nơi đây thơm ngon, hấp dẫn đã ăn rồi là không thể ngừng được. Đúng vậy, thực khách mỗi khi tới nhà hàng đều chia sẻ về hương vị món ăn chất lượng, cuốn hút làm họ ăn mãi mà không thấy chán.
Món nướng Chuỗi Quán Nướng Yaki
16, Kanpai - 34 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình
Mở cửa: 09:00 - 23:00
Giá: 50.000đ - 200.000đ
Chuỗi nhà hàng nướng kiểu Nhật Kanpai
Để thưởng thức những miếng thịt nướng trên bếp than hồng tí tách ngon thì phải nói đến văn hóa nướng của người Nhật, đồ nướng của đất nước này đa phần đều nướng bằng bếp than. Nếu bạn đang muốn tìm nhà hàng buffet nướng chuẩn xứ sở Hoa Anh Đào thì hãy đến Kanpai, bạn sẽ được thưởng thức những loại thịt tương ngon, hảo hạng nhất.
Món nướng nhà hàng Kanpai
link tham khảo: -10-nha-hang-buffet-nuong-bbq-ngon-re-hcm-573
Giá: call 0336316194
Giá sỉ: Call
Giá sỉ: Call
Giá: call 0336316194
Giá sỉ: Call
Lườn cá hồi
Giá: call 0336316194
Giá sỉ: Call
CÙNG CHỦ ĐỀ
CHỦ ĐỀ KHÁC
Giá: call 0336316194
Giá sỉ: Call
Giá sỉ: Call
Giá: liên hệ
CONG TY THIET BI BUFFET, THIET BI TO CHUC TIEC, DUNG CU NHA HANG KHACH SAN - MAYBE
Dia chi: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
So 47, Duong 12, Phuong 11, Quan Go Vap, Ho Chi Minh
Hotline: 0938.704.059
Email: [email protected]
GÓC ẨM THỰC
Miễn phí cuộc gọi, đáp ứng mọi thông tin đến 17:00h
Tìm kiếm đại lý
Tìm kiếm các đại lý phân phối sản phẩm từ Minhuy Foods
Sản phẩm tốt nhất
MINHHUY Foods - Cung cấp thực phẩm sạch chuy ngiệp uy tín nhất!
GỬI YÊU CẦU CHO MINHHUY FOODS
Yêu cầu báo giá
Nội dung yêu cầu
Cần ghi rõ từng mặt hàng, số lượng cụ thể để được báo giá nhanh nhất! Hoặc gọi 01636316194
reCAPTCHA
Mã số thuế: GPĐKKD số 0314928889
Giấy chứng nhận ATVSTP:
Ngày cấp 20/04/2017
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ đặc sản biển, gia súc gia cầm, đặc sản 1 nắng, khô cá mặn, đặc sản sông nước…
LIÊN HỆ
Điện thoại: 0336316194

Cách Bảo Quản Dụng Cụ Nhà Bếp Một Cách An Toàn

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Cách bảo quản dụng cụ nhà bếp một cách an toàn
Bạn rất chịu khó mua sắm dụng cụ làm bếp đắt tiền với suy nghĩ đồ đắt tiền chắc sẽ bền hơn”. Tuy nhiên nếu không sử dụng và bảo quản đúng cách thì bạn sẽ phải vứt chúng đi nhanh hơn dự kiến đấy. Hãy lưu ý một chút khi sử dụng , bạn sẽ giũ được đồ bền hơn và tránh lãng phí khi phải liên tục sắm đồ mới cho gian bếp của mình.
Các bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn của chủ để này bằng các liên kết ở dưới đây!
DAO
Tùy vào từng chức năng mà bạn có thể chọn mua những loại dao khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. (Ảnh Minh Họa)
Tùy vào từng chức năng mà bạn có thể chọn mua những loại dao khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Để dao có thể sử dụng được lâu mà vẫn giữ được độ sắc bén, bạn nên lưu ý những cách bảo quản sau đây:
Sử dụng đúng chức năng của từng loại dao. Không lấy dao gọt vỏ để cắt những đồ có lớp cứng hay muốn lọc thịt, cá cũng nên sắm cho mình một loại dao riêng.
Khi dùng xong nên rửa dao bằng miếng rửa bát mềm, không gây trầy xước trên dao.
Không ngâm dao trong bồn rửa chung với các vật dụng khác để tránh làm hỏng chuôi gỗ hoặc lưỡi dao sẽ bị va vào những đồ vật khác gây mẻ, sứt lưỡi dao.
Đặt dao vào hộp gỗ hoặc kệ cắm dao để giữ độ bền lâu nhưng vẫn bảo đảm an toàn và thuận lợi khi sử dụng.
Mỗi tuần nên mài dao một lần trên miếng đá nhỏ hoặc dụng cụ mài dao mài dao, không nên mài dao trên vật nhẵn nào đó hoặc trên đáy chén đĩa… sẽ khiến dao bị nóng lên, dễ bị cong và rỉ.
Để dao không bị rỉ sét, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ bôi lên mặt dao một ít dầu ăn, ngâm vào nước vo gạo, hoặc lấy gừng xoa lên dao.
THỚT
Tùy theo từng chất liệu mà cách bảo quản từng loại thớt cũng khác nhau.
Tùy theo từng chất liệu mà cách bảo quản từng loại thớt cũng khác nhau. (Ảnh Minh Họa)
Thớt gỗ: loại thớt có độ đàn hồi cao, thích hợp để băm, chặt, tuy nhiên thớt gỗ cũng có không ít những nhược điểm đi kèm: trọng lượng nặng, dễ thấm hút nước và các loại mùi, nhanh bị cong vênh, có mùn, nứt, dễ mục. Vì vậy bạn càng nên bảo quản thớt gỗ cẩn thận và kỹ càng, tránh để vi khuẩn lây lan sang thức ăn.
Khi mới mua về, bạn nên ngâm thớt trong nước muối được pha theo tỷ lệ: 200g muối/1lít nước trong 24 giờ, sau đó phơi khô thoáng sẽ giúp thớt có đủ độ ẩm, không bị rạn nứt về sau.
Sau khi sử dụng, bạn nên rửa thớt bằng một ít nước rửa bát hoặc chanh tươi rồi lau khô và treo thớt ở nơi khô thoáng để ngăn ngừa nấm mốc.
Thớt nhựa: có trọng lượng nhẹ và không có nhiều nhược điểm như thớt gỗ nhưng bạn cũng không nên bỏ qua khâu bảo quản đúng cách để giữ được thớt bền lâu và hạn chế vi khuẩn xâm nhập.
Chỉ nên sử dụng thớt nhựa để thái các loại thức ăn đã chế biến, không cần nhiều lực tác động khi thái.
Tránh ấn dao quá mạnh khiến vết dao hằn lên trên mặt thớt quá sâu, đây chính là điểm lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi nảy nở và thớt sẽ mau cũ hơn.
Nếu thớt bị ngả màu ố, bạn nên ngâm thớt trong giấm, nước cốt chanh trong vòng hai giờ, rửa lại bằng nước rửa bát, tráng nước sôi để làm thớt sạch và mới lại.
Thớt thủy tinh: mới xuất hiện trên thị trường nhưng loại thớt này cũng khá hấp dẫn các bà nội trợ bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại, căn bếp của bạn sẽ màu sắc hơn khi có một chiếc thớt nhiều họa tiết làm điểm nhấn. Tuy nhiên cách bảo quản của chúng cũng không dễ đâu nhé.
Chỉ nên dùng thớt thủy tinh để thái trái cây, rau củ, thức ăn mềm, các món cơm cuốn, sushi, thức ăn đã được chế biến như thịt luộc, thịt quay, giò, chả.
Nên tráng qua nước sôi trước khi thái thức ăn chín.
Rửa sạch thớt và treo nơi khô thoáng sau khi sử dụng.
Nếu thớt có màu ố vàng, có mùi lạ và có vết nứt vỡ thì đó là lúc bạn nên thay cho mình một chiếc thớt mới.
CHẢO CHỐNG DÍNH
Thời gian gần đây, hầu như trong gian bếp nhà nào cũng có chiếc chảo chống dính phục vụ việc xào, chiên các món ăn yêu thích. Có loại rẻ tiền, đắt tiền nhưng nếu bảo quản và sử dụng không đúng cách thì chiếc chảo đắt tiền chưa chắc đã bền hơn loại rẻ tiền.
Thời gian gần đây, hầu như trong gian bếp nhà nào cũng có chiếc chảo chống dính phục vụ việc xào, chiên các món ăn yêu thích.
Khi mới mua về, bạn nên rửa qua với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, quét một lớp cà phê lên mặt chảo, đem hâm nóng, sau đó rửa lại cho sạch. Cách này không những giúp khử mùi của lớp sơn chống dính mà giúp chảo dễ rửa hơn.
Tuyệt đối không để chảo trên bếp nóng khi bên trong chảo chưa có dầu vì nếu chế dầu hoặc chất lỏng khác vào đột ngột sẽ làm lớp sơn chống dính dễ bong tróc.
Sử dụng chảo ở nhiệt độ vừa phải, nếu lửa to cháy lên đến thành chảo dễ làm chảo nhanh hỏng và chất chống dính trong chảo bị phân hủy, có thể gây độc hại.
Chỉ được dùng thìa, muỗng bằng nhựa hoặc bằng gỗ để xào nấu các món ăn trong chảo.
Khi nấu xong nên để chảo thật nguội rồi rửa để thức ăn không bị dính vào chảo quá lâu sẽ khó rửa sạch được.
Không dùng những loại chất tẩy rửa có nồng độ cao hoặc rửa chảo dưới nhiệt độ cao sẽ làm lớp chống dính nhanh bị bong.
XOONG NỒI
Để xoong nồi sử dụng được lâu hơn, bạn cũng nên nhớ cách bảo quản chúng đúng cách. Với những loại xoong chống dính, bạn có thể áp dụng phương pháp như bảo quản chảo chống dính.
Muốn làm sạch xoong nồi inox, bạn có thể ngâm chúng vào nước xà phòng ấm trong vài phút, khi xoong, chảo đã nguội rồi mới cọ rửa, lưu ý không dùng những miếng cọ rửa bằng kim loại để tránh làm xước bề mặt bên trong và bên ngoài.
Treo xoong lên giá sau khi rửa sạch để chúng không bị va đập vào nhau.

#error
error
/error
Lỗi! Xin vui lòng kiểm tra đường truyền mạng và thử lại.
Bếp trưởng bếp Việt
Bếp trưởng bếp Á
Bếp trưởng bếp Âu
Bếp trưởng bếp Hoa
Bếp trưởng bếp Nhật
Học cắt tỉa rau củ trang trí
Điểm tâm Hồng Kông - Dimsum
Học nấu ăn chay
Food Stylist
Các khóa nấu ăn khác
Học mở quán kinh doanh
Học nấu ăn theo món
Học nấu ăn theo yêu cầu
CONG TY THIET BI BUFFET, THIET BI TO CHUC TIEC, DUNG CU NHA HANG KHACH SAN - MAYBE
Dia chi: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
So 47, Duong 12, Phuong 11, Quan Go Vap, Ho Chi Minh
Hotline: 0938.704.059
Email: [email protected]
Bánh Canh Cá Lóc Miền Trung - Bánh Canh Giò Heo
Bánh Canh Ghẹ - Bánh Canh Cua
Bò Kho - Bún Bò Huế
Bò Né - Bò Lúc Lắc - Bò Bít Tết Kiểu Việt
Bún bò - Hủ tiếu Nam Vang
Bún Chả Giò - Bún Thịt Nướng - Nem Nướng
Bún Chả Hà Nội - Bún Đậu Mắm Tôm
Bún Mắm - Lẩu Mắm - Bún Riêu
Cơm Tấm
Dê (tái tương gừng, xông hơi, cà ri, lẩu)
Dê (vú nướng, sườn nướng, rang muối, nhúng mẻ)
Dê (xào lăn, xóc xả, hấp tía tô, tiềm thuốc bắc)
Dưa Muối Ngày Tết
Gỏi
Hủ Tíu Mì Hoành Thánh - Sủi Cảo - Sườn Non
Hủ Tíu Nam Vang - Hủ Tíu Mì (hải sản, khô xá xíu)
Menu món chay 1
Menu món chay 2
Nước Chấm Miền Bắc
Nước Chấm Miền Nam
Ốc (cháy tỏi, rang muối, rang me, hấp)
Ốc (xào, nướng)
Sushi
Xôi Bắp - Xôi Đậu Phộng - Xôi Tam Sắc
Xôi Vò - Xôi Xéo - Xôi Khúc
Xôi Xá Xíu - Xôi Gà - Xôi Thập Cẩm
Xốt Âu
Xốt Hoa
Xốt Nướng
07h00 - 09h30
09h30 - 11h00
11h00 - 13h30
13h30 - 17h00
17h00 - 20h30
Chọn địa điểm học
TPHCM - 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
TPHCM - 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
TPHCM - 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
TPHCM - 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình
TPHCM - 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
TPHCM - 27B đường số 40, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân
TPHCM - 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
Hà Nội - 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
Đồng Nai - O13 - O14 Đồng Khởi, Hòa, TP. Biên Hòa
Bình Dương - 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Đà Nẵng - 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Quận Thanh Khê
Đà Nẵng - 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
Đà Nẵng - 195 - 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê thiết bị dụng cụ buffet , Quận Cẩm Lệ
Buôn Ma Thuột - 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Nha Trang - 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Hội An - 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam
Cần Thơ - 57 Nguyễn Việt Hồng, Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Rạch Giá - L09-01 Trần Quang Khải, Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Phan Thiết - 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
msg
Theo dõi những bài viết của Lan Anh qua các kênh:
Bài viết liên quan
Bạn muốn nấu nước dùng ngon tại nhà, Hôm nay daotaobeptruong sẽ chia sẽ mẹo nấu nước dùng ngon không phải ai cũng...
Những viên đá trong tủ lạnh nhà bạn không chỉ có công dụng giải khát mà còn có vô số công dụng khác. Cùng xem...
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
HỒ CHÍ MINH
29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 Tel: (028) 7300 2672
259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 Tel: (028) 3820 8788
473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 Tel: (028) 6290 5588
145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình Tel: (028) 6294 8320
27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình TânTel: (028) 7305 6308
94 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh (số cũ S54 - S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp) Tel: (028) 3517 2308
02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387
HÀ NỘI
100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội Tel: 1800 6148
ĐÀ NẴNG
286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê Tel: (0236) 3739 988
150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn Tel: (0236) 3953 988
ĐỒNG NAI
O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa Tel: 1800 6148
BÌNH DƯƠNG
153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một Tel: 027 4388 6148
BUÔN MA THUỘT
55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
KHÁNH HÒA
49 - 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang
HỘI AN
59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
CẦN THƠ
57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
RẠCH GIÁ
L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
PHAN THIẾT
78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
CỬA HÀNG NGUYÊN VẬT LIỆU
259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCMTel: 028 7300 1770 - Fax: 028 7300 1771
HOTLINE
X

CN Và Ngày Lễ Hơn 200 Món Hải Sản Cao Cấp

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.
Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).
Bán hàng hiệu quả cùng Tiki
Hơn 30 triệu lượt truy cập hàng tháng với hơn 40% là khách hàng trung thành
Trung bình giao hàng dưới 2 ngày, nhận tiền nhanh hơn, không làm đọng vốn
Tỉ lệ huỷ đơn hàng dưới 3%, thấp nhất trên thị trường
Kiểm soát chất lượng hàng hoá. Đảm bảo cạnh tranh lành mạnh, không hàng giả, hàng nhái
danh sách sản phẩm yêu thích, nhận
Email / SĐT
Mật khẩu
Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Vui lòng cung cấp email hoặc số điện thoại đăng nhập để lấy lại mật khẩu.
Gửi
danh sách sản phẩm yêu thích, nhận
Họ tên
Ngày Sinh
Nhận các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tiki qua email.
Tạo tài khoản
Đăng nhập bằng
Số điện thoại
Ngừng kinh doanh
Thông báo khi có hàng
Không gửi email nếu quá 1 tuần sản phẩm chưa có hàng trở lại
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm này, khi có hàng Tiki sẽ gửi thông báo đến email của bạn.
Sản phẩm này có giới hạn số lượng khi đặt hàng:
Bạn có thể mua tối đa sản phẩm cho mỗi đơn hàng
Hình ảnh sản phẩm chỉ mang tính chất trưng bày
Không hiển thị thông báo này nữa
Đồng ý
DỊCH VỤ GÓI QUÀ, GỬI THIỆP
Nhằm phục vụ nhu cầu tặng quà của bạn, Tiki cung cấp dịch vụ gói quà và gửi thiệp với thông điệp của riêng bạn. Đây là dịch vụ có tính phí và chỉ áp dụng cho các đơn hàng có sử dụng hình thức giao hàng 2 tiếng TikiNOW. Bạn có thể xem biểu phí tại đây
Đặc điểm nổi bật
- D'Maris là một chuỗi hệ thống các nhà hàng theo phong cách buffet bắt nguồn từ Hàn Quốc. Từ sự kết hợp chữ D” trong Delicious” và Maris” mang nghĩa gió biển” trong tiếng Latinh, tên gọi D'Maris ẩn chứa ý nghĩa Hương vị gió biển”. D'Maris có mặt tại Việt Nam và đã trở thành một địa điểm thưởng thức ẩm thực thú vị dành cho mọi người.
- D'Maris đã trở thành một địa chỉ thưởng thức ẩm thực tuyệt vời, với không gian rộng lớn hơn 3.000m2, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.
- Không gian tại D'Maris được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Với diện tích rộng lớn và phong cách bài trí sang trọng, D'Maris mang đến cho bạn một không gian lý tưởng để tận hưởng những giờ phút ăn uống vui vẻ, thoải mái cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.
- Đến với D'Maris, thực khách sẽ được trải nghiệm hành trình ẩm thực phong phú qua nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu và không thể thiếu Việt Nam với thực đơn hơn 250 món ăn được ví như tinh hoa ẩm thực” của từng quốc gia.
- Để làm nên chất lượng tuyệt hảo cho từng món ăn, D'Maris luôn chú trọng vào khâu lựa chọn những loại nguyên liệu tươi ngon, được nhập khẩu từ hệ thống các nhà cung cấp uy tín. Nguyên liệu được kiểm tra đầu ngày qua quy trình gắt gao, ưu tiên sử dụng nguyên liệu xanh và sạch, đúng mùa và chỉ sử dụng trong ngày để đảm bảo hương vị tươi ngon nhất.
- Đội ngũ đầu bếp tại D'Maris có nhiều kinh nghiệm, đến từ Hàn Quốc và Việt Nam, đã lấy danh dự và tấm lòng thành của bản thân mình đặt trọn vào các món ăn. Đặc biệt tất cả món ăn đều được nấu trực tiếp tại quầy (ngoại trừ kim chi, các thực phẩm muối chua, bánh quy).
Điều kiện sử dụng
• Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ khi khách nhận được mã e-voucher
• Địa chỉ áp dụng tại chi nhánh DMaris Mipec Tây Sơn_Tầng 3 Lotte Mart, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội_ Hotline 1900 7002
• Hotline Giftpop: 1900 55 88 12 (hỗ trợ thông tin chi tiết sử dụng mã e-voucher)
Thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn ở TPHCM - 098.9999.047
Thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn ở TPHCM

Call: 098.9999.047
12 tuổi/ lần sử dụng. Tối đa 20 voucher/hóa đơn.
• Thời gian mở cửa Buffet Thứ 7- Chủ Nhật Từ 16h00 ~ 22:00
• Chính sách cho trẻ em: Chính sách giá dành cho trẻ em phụ thuộc và từng thời gian và địa điểm thanh toán.
+ Trẻ em dưới 36 tháng tuổi được miễn phí.
+ Trẻ em từ 36 tháng tuổi - 6 tuổi: 143.000 VND/bé (thanh toán tại nhà hàng).
+ Trẻ em từ 7 - 12 tuổi: 275.000 VND/bé (thanh toán tại nhà hàng).
• Không áp dụng mang về.
• Voucher đã bao gồm 10 phần trăm VAT và 5 phần trăm phí phục vụ. Nhà hàng chịu trách nhiệm xuất hóa đơn khi khách hàng yêu cầu.
• Voucher được áp dụng thanh toán cho đồ ăn theo menu buffet và chưa bao gồm đồ uống.
• Voucher chỉ được sử dụng 01 lần.
• Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
• Không áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác.
• Nếu giá tiền đơn đặt hàng của khách hàng vượt quá giá trị của voucher thì khách hàng phải thanh toán thêm khoản tiền chênh lệch đó.
• Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin mã thẻ quà tặng sau khi đặt mua. Giftpop sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các mã thẻ bị mất hoặc ở trạng thái "Đã sử dụng" với bất kỳ lý do gì.
• Giftpop sẽ không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.
• Giftpop có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng mà không thông báo trước.
Khởi đầu bằng các món khai vị nhẹ nhàng
Ấn tượng với hải sản và các món nướng
Hương vị ẩm thực Á Đông tại D'Maris
Tinh tế ẩm thực Âu - Mỹ
Khu vực tráng miệng chất lượng 5 sao
D'Maris - "Nhà hàng buffet hoành tráng"
D'Maris luôn tuân theo tiêu chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu thực phẩm cao cấp, chất lượng đảm bảo để tạo nên các món ăn thơm ngon cùng mùi vị đồng đều theo năm tháng. Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm tại nhà hàng sẽ mang đến cho thực khách những món ăn tuyệt vời và chính điều đó đã được khẳng định bằng sự trở lại nhiều lần của khách hàng.
DMaris - DMaris Mipec Tây Sơn_Tầng 3 Lotte Mart, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội_ Hotline 1900 7002
Địa chỉ sử dụng
DMaris - DMaris Mipec Tây Sơn_Tầng 3 Lotte Mart, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội_ Hotline 1900 7002
Hỏi, đáp về sản phẩm
Gửi câu hỏi
Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:
- Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?
- Kích thước sản phẩm này ?
Những lưu ý thiết kế trang trí quầy buffet đẹp Sản phẩm này có dễ dùng không ?
Các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hư hỏng, cần đổi trả, v.v.. vui lòng truy cập trang hỗ trợ
Viết nhận xét của bạn
Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:
Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình): Chọn hình
Hiển thị thông tin mua hàng trong phần nhận xét
Gửi nhận xét
Để nhận xét được duyệt, quý khách lưu ý tham khảo Tiêu chí duyệt nhận xét của Tiki
Giftpop-D'Maris Mipec Tây Sơn Hà Nội - Buffet 5 Sao Trong Tuần Buổi Tối - Cuối Tuần Thứ 7- CN Và Ngày Lễ Hơn 200 Món Hải Sản Cao Cấp
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của Tiki? Quý khách đang muốn khiếu nại hay phản hồi về đơn hàng đã mua?
• Liên hệ hotline 1900-6035 (1,000đ/phút), hoặc gửi thông tin về email [email protected] để được hỗ trợ ngay.
Sử dụng Tiki App bạn có thể review tốt hơn với tính năng chụp ảnh và upload trong nháy mắt!
​ cảm ơn quý khách đã dành thời gian viết nhận xét về sản phẩm. Trước khi gửi nhận xét, Mong bạn dành ít phút tham khảo hướng dẫn bên dưới:
Nhận xét cần được viết bằng tiếng việt chuẩn có dấu.
Nhận xét không mang tính quảng cáo kêu gọi mua sản phẩm giữa các cá nhân với nhau, không kêu gọi mua sản phẩm từ các website khác , hoặc đã được đăng tải trên các website khác, không cố tình bôi xấu sản phẩm vì lý do cá nhân.
Các trường hợp nhận sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận chuyển, bảo quản kho, hoặc lỗi dịch vụ từ Tiki, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19006035 hoặc email về: [email protected] để được phục vụ chính sách hậu mãi tốt nhất như đã công bố.
Rất mong quý khách có thể viết nhận xét nêu rõ ưu khuyết điểm về sản phẩm trong quá trình sử dụng để giúp các khách hàng khác tham khảo cụ thể hơn về ý kiến khách quan.
Hình ảnh sản phẩm đăng kèm không liên quan đến sản phẩm đã mua sẽ bị từ chối đăng tải.
Những nhận xét không phù hợp với các tiêu chí trên sẽ có thể không được đăng tải.
Trân trọng.
Đăng ký nhận bản tin Tiki
Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn
Đăng ký
Hotline chăm sóc khách hàng: 1900-6035
(1000đ/phút , 8-21h kể cả T7, CN)
VỀ TIKI
TẢI ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI
Địa chỉ văn phòng: 52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Tiki nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi, chưa hỗ trợ mua và nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hoặc trung tâm xử lý đơn hàng
Địa chỉ gửi hàng đổi/trả/bảo hành: Trung tâm xử lý đơn hàng TIKI - 367/F370 khu A75 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
© 2016 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Ti Ki -

Top 16 Nha Hang Buffet Co Gia Duoi 200.000 VND Ngon Nhat Tai Ha Noi

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Top 16 Nhà Hàng Buffet Có Giá Dưới 200.000 VND Ngon Nhất Tại Hà Nội
Buffet thời gian gần đây rất được ưa chuộng bởi các Công ty, nhóm bạn muốn tụ tập ăn uống bởi sự phong phú trong trải nghiệm ẩm thực. Tuy nhiên khi đi ăn buffet, bạn nên chú ý đến giá cả nếu không bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền trong khi chưa chắc đã ăn ngon miệng. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nhà hàng buffet ngon nhất ở Hà Nội mà giá chỉ chưa đến 200.000 VND/người.
Buffet Vườn
Thực đơn nhà hàng Buffet Vườn rất phong phú và đa dạng. Đến đây, thứ bạn nhận được sẽ không chỉ là một bữa ăn ngon mà còn là cơ hội để du hành và tìm hiểu thêm vô số điều mới lạ về nền văn hóa ẩm thực của các vùng miền trên đất nước cũng như thế giới. Đầu tiên, hãy bắt đầu bữa ăn của bạn với những món nộm, salad hay những món ăn đậm chất ăn vặt đường phố như phở cuốn, nem cuốn, sushi,... Nộm sứa, nộm bò khô, nộm xoài tôm sú,… chua cay, thơm giòn là màn khởi động” tuyệt hảo cho các thực khách trên chặng đua ẩm thực kỳ thú đang chờ đợi ở phía sau.
Ngoài ra, còn có rất nhiều loại salad sẵn sàng phục vụ bạn như: salad bắp cải tím, salad hoa quả, salad rau cải mầm, salad miến trộn kiểu Thái, salad rau diếp cá,… với hương vị thanh mát tự nhiên, giúp cân bằng khẩu phần dinh dưỡng cho bữa ăn. Toàn bộ rau củ quả mà nhà hàng sử dụng đều phải trải qua khâu kiểm định và chọn lựa kĩ càng từ những đối tác cung cấp uy tín, đảm bảo vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Chút rau mát giòn sẽ khiến bạn không có cảm giác ngấy, ngán đâu nhé. Tiếp theo, quầy thực phẩm chiên, nướng sẽ mở ra cho vị giác của bạn một chuyến phiêu lưu khám phá đặc sản quê nhà, từ sơn hào cho đến hải vị đều đầy đủ. Ai thích hải sản, có: mực trứng nướng, cá lăng nướng, bạch tuộc nướng, hàu nướng, nem hải sản,... Ai thích sản vật núi rừng, vẫn còn thịt thăn chiên xù, thịt xiên nướng, cánh gà nướng, đùi gà quay,… chờ đón. Những khay thức ăn đầy ắp, nóng hổi, bung tỏa những mùi hương ngây ngất, khiến bạn khó mà có thể cầm lòng.
Đặc biệt, đến nhà hàng Buffet Vườn Royal City, bạn sẽ không thể bỏ qua những món canh, lẩu nghi ngút khói, thơm ngon những hương vị đặc trưng từ Bắc vào Nam ở Quầy Nóng. Ví như món gân bò hầm mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn nhất định, ngấm gia vị, từ hương đến vị đều đậm đà hấp dẫn. Món ếch om cà tím thơm ngon, ngọt từ thịt ếch đến thịt cà, tính hàn của thịt ếch kết hợp với tính nóng của họ cà, cũng chính là nét hấp dẫn đã lưu truyền qua bao đời của món ăn dân gian này. Không chỉ riêng những món kể trên, vẫn còn rất nhiều món ngon ấm sực đang chờ bạn thưởng thức ở Quầy nóng và Quầy lẩu của nhà hàng nữa!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: TTM Royal City, B2-R6-40A, 72A Nguyễn Trãi
SDT: 0888 581 028
Buffet Vườn
Habit BBQ
Nhà hàng Habit BBQ lẩu nướng không khói từ lâu đã nổi danh trong giới sành lẩu, nướng khu vực Dịch Vọng Hậu. Nếu phải dùng hai từ để miêu tả món ăn của nơi đây, người đã từng thử qua nhất định sẽ nghĩ ngay đến chất lượng” và nghệ thuật”. Chất lượng món ăn của Habit BBQ Cầu Giấy thể hiện ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Không giống như những món ăn được chế biến sẵn, đồ ăn dùng trong lẩu và nướng hầu như đều mới chỉ được tẩm ướp và sơ chế khi mang lên phục vụ khách hàng, vì thế, chất lượng của nguyên liệu chính là điều kiện tiên quyết quyết định ấn tượng của khách hàng và hương vị của món ăn. Ở đây, khi nguyên liệu vừa được mang lên, thực khách ngay lập tức đã bị cuốn hút bởi những thớ thịt đầy đặn, hồng tươi, bởi những lát hải sản trắng ngần, tươi rói, bởi những tai nấm dầy dặn, những phiến lá xanh non,…
Ngoài nguyên liệu tươi, đảm bảo vệ sinh và chất lượng, tẩm ướp cũng là một khâu rất quan trọng mà dàn đầu bếp chuyên nghiệp ở nhà hàng Habit BBQ số 3 Dịch Vọng Hậu rất dụng tâm và kỹ lưỡng khi thực hiện. Với bí quyết tẩm ướp độc đáo riêng, mỗi món ăn sẽ càng dậy vị, càng hòa hợp mà không bị mất đi hay trộn lẫn hương vị đặc trưng của mình. Được trang bị hệ thống bếp nướng không khói hiện đại nhất hiện nay, Habit BBQ số 3 Dịch Vọng Hậu luôn là một trong những thương hiệu được nhớ tới đầu tiên mỗi khi ai đó có ý định tìm kiếm một nhà hàng lẩu và nướng ngon khu vực quận Cầu Giấy. Thịt bò và hải sản là hai thế mạnh của nhà hàng. Đến đây, bạn thường sẽ không thể không gọi tên những món quen thuộc như: Dẻ sườn bò, Ba chỉ bò, Nạc vai bò,…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 129.000 - 179.000 VND/người
Địa chỉ: Số 3 Dịch Vọng Hậu, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy
SDT: 0243 200 9929
Habit BBQ
Moon BBQ
Đi ngang qua số 32, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy thực khách hẳn sẽ chú ý tới nét đẹp lạ lẫm đậm vẻ cổ điển của Moon BBQ với sự kết hợp hoàn hảo của các chất liệu: kính, gạch và gỗ. Dù là ban ngày hay ban đêm, nhà hàng luôn ánh lên một vẻ đẹp cổ điển dưới ánh đèn vàng ấm áp. Nhắc đến nhà hàng, không thể không nhắc đến đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm đến từ vùng Nikon - Nhật Bản mang đến cho thực khách Hà Thành cơ hội được trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản đặc sắc và chuẩn vị nhất, những món ăn luôn được chỉn chu và cầu kì trong từng khâu, từng bước chế biến, có thể kể đến như: Cá hồi sashimi; Bò sốt tiêu đen; Sườn bò Mỹ nướng; Chả ốc nướng giấy bạc; Lẩu Thái; Bánh xèo Nhật,...
Moon BBQ sở hữu sức chứa 150 khách chia làm 3 tầng. Khác với nét dân dã, gần gũi của tầng 1, tầng 2 Nhà hàng Moon BBQ với sức chứa đến 180 khách sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác lịch sự, sang trọng với những bộ bàn ghế trang nhã kiểu Louis XVIII cùng chiếc đàn piano xinh xắn và khu vực sân khấu nhỏ nhắn được trang bị đầy đủ âm thanh và ánh sáng. Nếu muốn một không gian riêng tư thì phòng riêng ở tầng 3 (40 khách) sẵn sàng phục vụ bạn. Với mức giá từ 200.000 VND/người, nhà hàng thích hợp cho những bữa ăn bên gia đình, bạn bè cho đến tiệc họp mặt, mừng sinh nhật hay liên hoan, tất niên.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 200.000 VND/người
Địa chỉ: Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Số 32, Q. Cầu Giấy
SDT: 0914 848 484
Moon BBQ
Lẩu nấm Muru
Lẩu nấm là món ăn hợp khẩu vị với nhiều người với giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe thực khách. Tuy nhiên việc thưởng thức món ăn này chỉ khoanh vùng ở một bộ phận không lớn người dân, mà một trong những lý do chính là giá thành để dùng bữa trong các nhà hàng lẩu nấm khá cao. Xuất phát từ mong muốn có thể mang đến cho đại bộ phận người dân cơ hội được thưởng thức thường xuyên nhiều hơn món ăn ngon miệng và tốt cho sức khoẻ với chi phí hợp lý từ 150.000 đến 250.000 vnđ/người, Lẩu Nấm Băng Chuyền Muru - Số 157 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa đã ra đời.
Có 2 dư vị nước lẩu cho bạn lựa chọn khi đến với Lẩu Nấm Muru Láng Hạ là nước lẩu chua cay đầy kích thích và nước lẩu thơm Nhật Bản ngọt thanh dễ gây nghiền kết hợp với khoảng 20 - 22 loại nấm vào một thời điểm (tùy theo mùa). Để cung cấp nguồn đạm cho cơ thể người thưởng thức, Muru còn mang tới thực đơn trên 20 món đạm chạy băng chuyền như: gầu bò Mỹ, thăn bò ta, thịt bê, thịt lợn, tim lợn, tôm xú, mực, cá giòn, ếch, gà ta,... Độc đáo hơn, Lẩu nấm băng chuyền Muru còn rất chu đáo khi mang tới nhiều dư vị handmade” hấp dẫn như: hoành thánh, thịt viên, viên cá basa, chả cá xoắn, há cảo 4 mùa,… vừa đảm bảo sức khỏe, vừa mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho thực khách.
Lẩu Nấm Băng Chuyền Muru sở hữu sức chứa 100 khách với không gian hiện đại, thoáng đãng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khiến nơi đây từ lâu đã trở thành địa chỉ lý tưởng cho các buổi tụ tập gia đình hay gặp gỡ bạn bè. Trong không gian ấm cúng với cách bài trí hài hòa kết hợp giữa thiên nhiên và màu sắc trẻ trung của Lẩu Nấm Muru 157 Láng Hạ, thực khách có thể lựa chọn một chỗ ngồi trên dây băng chuyền để nhâm nhi, thưởng thức các món loại nấm bổ dưỡng, các món ăn tươi ngon hay sử dụng bàn ăn riêng cho nhóm khách từ 04 - 07 người.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn ở TPHCM - 098.9999.047
Thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn ở TPHCM

Call: 098.9999.047
Địa chỉ: 157 Láng Hạ, Q. Đống Đa
SDT: 0243 562 7943
Lẩu nấm Muru
Bếp Thái Sawadee
Nhà hàng Bếp Thái Sawadee - Số 6B, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy Vẫn giữ nguyên thế mạnh nổi trội trong việc phục vụ buffet lẩu Thái, Bếp Thái Sawadee mang đến 3 vị nước lẩu đặc sắc, gồm: Lẩu chua cay TomYum, Lẩu sữa dừa TomKha và Lẩu sườn chua TomSikhorng; kết hợp cùng thực đơn đồ nhúng đa dạng, từ các loại thịt: Ba chỉ bò Úc, gáy heo đen, sườn sụn,… hải sản: tôm sú, ngao, mực, cá basa…cho đến các loại rau tươi ngon theo ngày. Ngoài ra, thực đơn món ăn kèm chuẩn vị Thái: Chân gà rút xương sốt Thái, bò hầm cà ri, nộm Sawadee,… cũng là những gợi ý hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến nhà hàng.
Nhà hàng Bếp Thái Sawadee có sức chứa khoảng 140 khách chia thành 04 tầng, tạo thiện cảm với thực khách bởi phong cách thiết kế trẻ trung và hiện đại, Bếp Thái Sawadee là địa chỉ hấp dẫn dành cho những tín đồ mê lẩu Thái, hoặc đơn giản là không gian tụ họp lý tưởng của những người bạn, người thân sau giờ làm. Với mức giá chỉ từ 120.000 đến 150.000 vnđ/người, Bếp Thái Sawadee phù hợp với những bữa ăn cùng bạn bè, người thân, liên hoan nhóm, sinh nhật…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 120.000 - 150.000 VND/người
Địa chỉ: Số 6b, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy
SDT: 0888 839 692
Bếp Thái Sawadee
Yixin Lẩu Hồng Kông
Lẩu Hồng Kông là một trong những nét nổi bật nhất của ẩm thực Hồng Kông. Bởi chỉ cần thưởng thức món lẩu hấp dẫn này thôi thực khách cũng sẽ cảm nhận được hết cái đẹp, vị ngon cũng như sự tinh tế của ẩm thực quốc gia này. Nếu bạn muốn trải nghiệm những hương vị lẩu ấn tượng ấy thì hãy đến với Yixin Láng Hạ nhé!
Là một trong nhà hàng chuyên món lẩu nổi tiếng ở Hà Nội, Yixin Láng Hạ ghi điểm bởi một menu đồ sộ các biến tấu đặc sắc và đa dạng. Đầu tiên, hãy bắt đầu bữa tiệc bằng những món khai vị vô cùng thơm ngon, được chế biến theo nhiều phong cách. Là Nộm chân gà rút xương chua cay, giòn giòn; là Sụn gà rang muối đậm đà, thơm thơm; Cánh gà chiên mắm óng ả màu nước sốt sánh sệt,… và còn rất nhiều những món ăn khác như: Rau muống chiên giòn Hồng Kông, Khoai tây chiên, Khoai lang chiên, Ngô chiên, Đồ viên chiên, Chân gà rang muối/chiên mắm, Cánh gà sốt mật ong,… Mỗi món đều có những hương vị riêng cho bạn thỏa sức mê say, thỏa sức khám phá.
Buffet lẩu tại Yixin - Lẩu Hồng Kông hội tụ 3 loại nước lẩu cùng với rất nhiều nhân lẩuđáp ứng moi nhu cầu và sở thích của thực khách. Không giống bất cứ nơi đâu, nước lẩu Hồng Kông đậm đà tỏa hương thảo quả, ớt khô, quế, hồi,… Thiên đường các loại đồ nhúng như: bò Mỹ, gà, hải sản, rau củ và đặc biệt là các loại viên thả lẩu tươi,… tất cả khiến cho món lẩu ở đây trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mỗi nồi lẩu ở đây luôn có 2 ngăn để thực khách có thể tùy ý chọn vị cay và cả không cay, hoặc bạn cũng có thể kết hợp 2 vị nước dùng trong một nồi lẩu đấy nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 100.000 - 150.000 VND/người
Địa chỉ: Số 6, Ngõ 71 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình
SDT: 090 433 1992
Yixin Lẩu Hồng Kông
Sky BBQ
Như một bản nhạc đầy ấn tượng về những âm hưởng ẩm thực tịnh tế, tài hoa của xứ sở Mặt Trời Mọc, nhà hàng Sky BBQ - Tầng 6, Số 39 Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm chinh phục thực khách bằng sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng hương vị và cách thức trình bày của những món ăn gửi gắm trọn vẹn tâm tư và tình cảm của người đầu bếp. Chắt lọc sự tinh tế của ẩm thực Nhật, đến đây, bên bếp nướng xì xèo hương khói tỏa; bên những đĩa thịt to, nhỏ thơm lừng vị nước sốt hay đơn giản là những nồi lẩu ấm nóng, ngào ngạt hương thơm từ các loại gia vị,… sẽ đem đến cho bạn những giây phút trải nghiệm ẩm thực đầy ý nghĩa!
Với thực đơn lên đến hơn 40 món ăn, có thể nói nhà hàng Sky BBQ Cầu Diễn là nơi hội tụ những gì đặc sắc của ẩm thực xứ Phù Tang. Riêng về những món nướng, nhà hàng đã mang đến hàng chục loại nguyên liệu thơm ngon, vừa quen vừa lạ khiến thực khách thích mê. Ấy phải kể đến ba chỉ bò Mỹ sốt BBQ, gầu bò Mỹ sốt dầu mè, thịt vai bò Mỹ sốt Nhật, ba chỉ heo sốt cay, nầm nướng sốt cay, gà nướng sốt Nhật, tôm sú nướng muối, mực ống sốt cay, bạch tuộc sốt Nhật,… Còn về lẩu, nhà hàng mang đến cho thực khách những dư vị lẩu ấn tượng như: Lẩu Thái Tomyum, Lẩu Miso kem tươi, Lẩu Sabu kiểu Nhật…. Tất cả gói gọn trong mức giá từ 150.000 đến 250.000 vnđ/người nên phù hợp với nhiều đối tượng thực khách Hà Thành.
Tuy sở hữu một diện mạo bên ngoài và nội thất bên trong không quá xa hoa, nhưng từng góc của nhà hàng Sky BBQ vẫn toát lên sự sang trọng, ấm cúng đúng chất Nhật không thể trộn lẫn với sức chứa 300 khách. Có thể nói, chủ nhân của nhà hàng đã rất tinh tế khi tạo ra một không gian gần gũi dựa trên chất liệu chủ yếu là gỗ. Màu vàng tự nhiên của gỗ, kết hợp với ánh sáng của đèn, khoảng tường đen thẫm đầy lịch lãm, nhấn nhá là sắc xanh của cây cối tạo nên một không gian hài hòa ấm cúng nhưng cũng có chút gì đó đầy kiêu sa, đài các. Nhà hàng thích hợp những bữa ăn gia đình, bạn bè hay những buổi liên hoan, sinh nhật, họp nhóm,...
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 150.000 - 200.000 VND/người
Địa chỉ: Số 39 Cầu Diễn, Tầng 6 (Phía sau T - Mart), Q. Bắc Từ Liêm
SDT: 096 593 3932
Sky BBQ
Bếp Xuka
Không giống như những thương hiệu lớn khác tại Thủ đô, cái độc đáo của Bếp Xuka đó là sự đổi mới, thay đổi diện mạo của thực đơn món ăn tại cả 5 cơ sở trong chuỗi, để thực khách đến đây, dù tại bất cứ cơ sở nào thì đều cảm thấy mới mẻ, thú vị mà chẳng hề nhàm chán. Khám phá cơ sở thứ 4 mang tên Bếp Xuka Minh Khai, thực khách sẽ được bắt gặp những món ăn hoàn toàn mới, những hương vị Việt truyền thống được nhà hàng gửi gắm trong thực đơn của mình như: bún đậu mắm tôm, bún riêu cua, bún bung, bún Thái hải sản, bún bò Nam Bộ, bún thịt nướng, nem chua rán, mực khô cháy tỏi,…
Bún bò Nam Bộ (còn gọi là bún xào) có thể nói là một món ăn thuần Việt rất được yêu thích tại nhà hàng Bếp Xuka Hòa Bình Green City. Món bún này không giống với những loại bún khác ở chỗ không sử dụng nước dùng mà là sự kết hợp đơn giản giữa thịt bò, bún, các loại rau sống, hành phi, lạc rang và thứ sốt trộn độc đáo được pha chế cầu kỳ, tỉ mỉ. Đây cũng là một món ăn hấp dẫn thực khách bởi tính đơn giản, mộc mạc, hài hòa giữa vị chua - cay - mặn - ngọt rất hợp với khẩu vị của mỗi người.
Không chỉ mang đến những hương vị thuần chất Việt, để đáp ứng xu hướng của thị trường hiện nay, nhà hàng Bếp Xuka còn đưa bữa tiệc buffet nướng vào trong menu để phục vụ thực khách. Với thực đơn phong phú 30 món mang nét đặc trưng Hàn Quốc với sự sáng tạo biến hóa nhằm dung hòa nét truyền thống của xứ kim chi cho phù hợp với khẩu vị người Việt. Chắc chắn các bạn trẻ có đam mê với ẩm thực Hàn Quốc sẽ thoải mái khám phá menu của Bếp Xuka. Ưu điểm nổi bật của hình thức thưởng thức buffet nướng chính là bạn có thể ăn không giới hạn những nguyên liệu tươi ngon, hấp dẫn mà không làm "đau" ví tiền của mình.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 150.000 - 200.000 VND/người
Địa chỉ: CC Hoà Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Shophouse 07 (Đối diện 33 Mạc Thị Bưởi), Q. Hai Bà Trưng
SDT: 094 786 8084
Bếp Xuka
Koishi BBQ
Nhật Bản là một trong những nước có nền văn hoá ẩm thực du nhập khá sớm vào Việt Nam và có sức ảnh hưởng lớn đến khẩu vị của người Việt. Trong đó, phong cách nướng lẩu Nhật Bản từ lâu đã trở thành xu hướng được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, dù không cần phải đặt chân đến xứ sở Hoa Anh Đào, bạn vẫn có thể thưởng thức những món nướng thơm ngon, những món lẩu hấp dẫn hay những món ăn đường phố Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội tại nhà hàng Nướng Lẩu Koishi BBQ Đại Từ. Là cơ sở đầu tiên mang thương hiệu Koishi BBQ đến với Thủ đô, Buffet Nướng Lẩu Koishi BBQ Đại Từ tuy không nằm trong khu vực trung tâm thành phố như nhiều nhà hàng ngon khác nhưng nơi đây vẫn luôn thu hút được đông đảo thực khách đam mê ẩm thực ghé đến. Hiện đại mà chẳng mất đi nét truyền thống, nhà hàng sử dụng lối kiến trúc cùng cách bài trí không gian mang đậm âm hưởng xứ Phù Tang, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với bất kỳ ai có lỡ ngang qua con phố Đại Từ nhộn nhịp.
Đầu tiên, phải nhắc đến là những món nướng được chế biến từ thịt bò Mỹ kết hợp với nhiều loại nước sốt độc đáo, đậm đà, hợp vị khiến bạn thích mê. Đã đến Koishi BBQ Đại Từ, món nướng đầu tiên mà bạn phải thử đó chính là thịt vai bò Mỹ sốt tiêu đen. Phần thịt nạc vai với đặc tính là săn chắc, ít mỡ và không ngấy, bởi vậy khi nướng vừa thơm, vừa giữ được độ mềm cùng vị ngọt đậm tự nhiên. Bên cạnh đó, nước sốt tiêu đen thấm vào trong từng thớ thịt, đem lại hương vị thơm nồng đầy hấp dẫn cho món nướng này. Ba chỉ bò Mỹ nướng sốt Nhật cũng là món ăn rất đáng để thưởng thức ở Buffet Nướng Lẩu Koishi BBQ Đại Từ. Sự hòa quyện hương vị giữa thịt bò mềm, kết hợp cùng vị ngọt thơm đặc trưng của nước sốt Nhật thơm ngọt lại được nướng chín vàng ươm thật sự tạo nên sức hút với bất kỳ thực khách nào. Bên cạnh đó, dẻ sườn bò Mỹ nướng sốt tiêu đen, ba chỉ bò Mỹ cuốn nấm hay ba chỉ bò Mỹ nướng sốt Koishi,… cũng là những món nướng đem lại đa dạng hương vị cho bữa ăn của bạn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 179 Đại Từ, Q. Hoàng Mai
SDT: 091 223 1082
Koishi BBQ
Hotpot Construction
Là thương hiệu được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Hotpot Construction, ngay ở cái tên gọi đầy ấn tượng, dịch theo nghĩa Tiếng Việt có nghĩa là Công trường Lẩu”, nơi đây đã gây được một sự tò mò đến với phần đa thực khách sành ẩm thực tại Thủ đô. Tại sao lại gọi là Hotpot Construction - Công trường Lẩu”? Bởi đó là sự hòa quyện giữa không gian thưởng thức ẩm thực độc đáo cùng nhiều loại nước lẩu đặc trưng lẩu chua cay, lẩu sầu riêng, lẩu chanh leo, lẩu rong biển và lẩu công trường đi kèm với đó là thịt bò Canada, thịt bò cuộn nấm kim, khoai chiên mỳ tôm, bánh khoai, bánh ngô, bánh bao, quẩy, đậu phụ, mỳ tôm và rau củ theo mùa… phù hợp với gu ẩm thực đa dạng của mọi thực khách.
Có thể nói Hotpot Construction - Nhà Số 21 - 23, N07, Khu Đô Thị Mới Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy tái hiện một công trường đích thực ngay giữa lòng Thủ đô rộng lớn với có sức chứa lên đến 400 người (03 tầng). Không gian được thiết kế với nét vẽ trang trí trên tường về những chú công nhân đang cầm trên tay những kìm, búa, vật liệu xây dựng,... Nếu bạn muốn một không gian riêng tư thì 01 phòng riêng (20 -30 khách/phòng) sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Với mức giá từ 100.000 đến 150.000 vnđ/người, nhà hàng Hotpot Contruction là địa chỉ phù hợp cho những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đến những buổi sinh nhật, liên hoan…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 100.000 - 150.000 VND/người
Địa chỉ: 21 - 23, N07, KDT Mới Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
SDT: 093 454 7498
Hotpot Construction
Panda BBQ
Ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam, buffet lẩu nướng theo phong cách Nhật Bản đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của phần đa thực khách Thủ đô. Bởi không chỉ sở hữu thực đơn món ăn phong phú, hấp dẫn, phong cách ẩm thực này còn mang đến một môi trường sạch”, không khói không ám mùi, không hại sức khỏe như khi ăn nướng vỉa hè. Đặc biệt hơn, với các món nướng được tẩm ướp kỹ càng, tỉ mỉ từ những loại nước sốt hảo hạng nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ mang đến những hương vị đặc sắc mà các nhà hàng theo phong cách khác khó có thể có được và nhà hàng Panda BBQ - Số 36 Trúc Khê, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa là một trong số những nhà hàng như thế!
Trải nghiệm trọn vẹn hương vị ẩm thực nướng đường phố của Nhật Bản ngay giữa trung tâm Hà Nội, mời bạn khám phá một vòng thực đơn tại nhà hàng Panda BBQ Trúc Khê với mức giá chỉ từ 100.000 đến 200.000 vnđ/người. Trước tiên, để vị giác được kích thích hoàn hảo, hãy dạo đầu với các món khai vị từ súp, salad nhẹ nhàng cho đến những bánh xèo Nhật, viên chiên tổng hợp, khoai tây chiên,… Gây tiếng vang bằng thực đơn đồ nướng phong phú, bởi vậy khi đến với nhà hàng Panda BBQ Trúc Khê sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những ba chỉ bò Mỹ, cánh gà sốt cay, đùi gà sốt Miso, cá trứng, bạch tuộc sốt cay,… Sau khi đã bị mê hoặc hoàn toàn bởi thực đơn các món nướng, thực khách đừng bỏ lỡ cơ hội được cảm nhận hương vị khác biệt của loại lẩu Nhật với vị thanh ngọt tự nhiên và những món ăn kèm đặc trưng của văn hóa ẩm thực Nhật.
Không chỉ có những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Nhật, nhà hàng Panda BBQ Trúc Khê tọa lạc trên "con đường ẩm thực" sầm uất của quận Đống Đa với sức chứa 120 khách đưa thực khách vào một hành trình khám phá không gian cũng như văn hóa của đất nước Phù Tang ngay giữa lòng Thủ đô. Cái dịu dàng, trầm mặc của Hà Nội dường như bị bỏ lại phía sau khi mà một Nhật Bản hiện đại mà quyến rũ được tái hiện hoàn hảo, rõ rệt trong từng mảng không gian, từng đường nét thiết kế. Panda BBQ sở hữu cho mình những bộ bàn ghế bằng gỗ ép được trang bị hệ thống bếp nướng khử mùi hiện đại cùng tông màu đỏ - đen chủ đạo xuyên suốt không gian. Nhà hàng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của thực khách từ ăn gia đình, bạn bè, đến liên hoan, họp nhóm hay những cuộc vui cần đến không gian riêng tư bởi nhà hàng có 02 phòng riêng (25 - 30 khách/phòng).
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 36 Trúc Khê, Q. Đống Đa
SDT: 0243 244 4811
Panda BBQ
Suchef BBQ
quy trình phục vụ nhà hàng tiệc cưới
Nhà hàng Suchef BBQ đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích ẩm thực Hà thành, đặc biệt là đối với những tín đồ của loại hình ẩm thực nướng lẩu Nhật Bản. Với phương châm "Khách hàng là trái tim - là trọng tâm", những thực khách đã ghé qua nơi đây một lần sẽ cảm nhận được sự độc đáo, mới lạ trong từng món ăn cũng như không gian và cách phục vụ. Ra mắt thực khách từ cuối năm 2015, Suchef luôn cố gắng cải thiện phong cách phục vụ, đổi mới về các món ăn tròn vị nhất, thực phẩm được chọn lọc có giấy phép An toàn thực phẩm, giá cả hợp lý từ 180.000 đến 220.000 vnđ/người. Sau sự thành công của cơ sở đầu tiên ở Hai Bà Trưng, cơ sở thứ 2 tại Số 30 Trúc Khê, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa đã ra đời.
Đến Suchef BBQ, bạn sẽ choáng ngợp với buffet lẩu nướng với 40 món nướng, lẩu và nhiều món ăn kèm đặc trưng của Nhật Bản như: Cá hồi Nauy; Dẻ sườn bò Mỹ rút xương; Hàu nướng phô mai; Tôm sú; Ba chỉ bò sốt Galbi; Sườn heo bản to sốt Galbia, Lẩu miso, Sushi, Bánh xèo Osaka, Heo chiên Tonkatsu,… Tất cả các món nướng tại đây được tẩm ướp và chế biến rất cầu kỳ đúng theo phong cách Nhật Bản truyền thống bằng các nguyên liệu Nhật và nhiều loại gia vị hảo hạng khác, làm cho các món nướng có vị ngọt dịu, cay cay hay béo ngậy với hương thơm lừng sẽ đánh thức cả thị giác, vị giác và khứu giác của bạn.
Bước vào không gian nhà hàng Suchef BBQ Trúc Khê, thực khách sẽ ấn tượng ngay bởi lối thiết kế tinh tế với chất liệu gỗ nâu trầm làm chủ đạo, các hình ảnh hiện đại mà trẻ trung. Không sử dụng nhiều những chi tiết trang trí, chỉ đơn thuần là những bức ảnh về món ăn được gắn điểm xuyết trong không gian, là cây lá phong đỏ ngay cửa vào;... thế thôi những cũng đủ để mang đến cho các thực khách cảm giác như đang thưởng thức một bữa tiệc tại một nhà hàng ở nước Nhật xa xôi vậy. Với sức chứa 150 khách, nhà hàng phù hợp với nhiều mục đích đi ăn của thực khách từ ăn gia đình, bạn bè đến liên hoan, họp nhóm, sinh nhật,... Nếu muốn một không gian riêng tư thì 02 phòng riêng (12 người/phòng) sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 30 Trúc Khê, Q. Đống Đa
SDT: 096 161 3439
Suchef BBQ
Nghiện Lẩu Buffet
Lẩu tuy không phải là món ăn truyền thống của người Việt, cũng chưa xứng danh bằng những phở, bún, cốm hay các loại bánh chưng hoặc bánh tẻ,... nhưng vẫn phải nói, từ nguyên liệu, cách chế biến cho đến khi thưởng thức, món ăn này rất biết cách chinh phục thực khách ở hương vị thơm ngon, phù hợp với khí hậu, văn hóa đất nước và con người Việt Nam. Hiểu được điều đó, Nghiện Lẩu Buffet đã ra đời ở Số 2B ngõ Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng đã, đang và sẽ là chốn dừng chân mới của những tín đồ của món lẩu này. Với phương châm ăn ngon và ăn sạch, nhà hàng là nơi thực khách có thể thưởng thức những món ăn ngon, những hương vị lẩu độc đáo trong một không khí vui vẻ và thoải mái nhất.
Nghiện Lẩu Buffet mang đến cho thực khách những hương vị lẩu độc đáo: nếu bạn là một tín đồ ăn cay thì lẩu Tứ Xuyên hay lẩu Thái TomYam là sự lựa chọn dành cho bạn, hay bạn là người không ăn cay thì một nồi lẩu riêu cua thanh mát là một gợi ý không thể hợp lý hơn. Bên cạnh đó thì nguyên liệu ăn kèm cũng rất đa dạng và phong phú: từ đậu phụ, nấm, cho đến các loại rau quê nhập trực tiếp ở Sapa, Cao Bằng như: rau cải mèo, ngồng cải, mồng tơi, bắp cải, cải chíp, ngải cứu,…và hơn 60 món ăn chất lượng từ gà ta, thịt vai lợn, sườn sụn lợn; các loại thịt bò Mỹ: ba chỉ bò, cổ bò, bò tươi viên,… cho đến hải sản: tôm sú, mực câu, cá lắng, bạch tuộc, cá hồi,... Thực khách có thể lựa chọn các loại sốt chấm như: sốt quất, sốt xì dầu, muối ớt vắt thêm chanh,… hay tự tay chế biến” nước chấm của mình với dầu hào, tương đậu nành, thêm chút tỏi băm, muối, bột ngọt, đường, ớt,… để đồ nhúng lẩu thêm đậm đà.
Nghiện Lẩu Buffet nhận được sự yêu mến của đa số thực khách Hà Thành không chỉ bởi thực đơn buffet đa dạng trong mức giá phải chăng chỉ từ 150.000 đến 180.000 vnđ/người mà còn ở không gian thoáng đãng, khang trang mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, thư thái với sức chứa 50 khách. Tông màu chủ đạo của Nghiện Lẩu ngõ Bà Triệu đều là tông sáng kết hợp với hệ thống đèn mang sắc nâu - vàng lung linh vừa tạo ra sự tinh tế, lãng mãn vừa rất gần gũi cho những bữa tiệc sum họp gia đình, bạn bè hay tiệc sinh nhật, liên hoan…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 2B ngõ Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng
SDT: 0246 656 5116
Nghiện Lẩu Buffet
Nhất Lẩu
Sở hữu không gian mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại sức chứa 120 khách với tông màu trầm tối được nhấn nhá bằng những nét phá cách độc đáo, cùng với đó là một thực đơn gọi món và buffet lẩu phong phú quy tụ các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa cổ truyền của người Việt, nhà hàng nhỏ tại số 41 Huỳnh Thúc Kháng mang tên Nhất Lẩu đã trở thành điểm dừng quen thuộc của biết bao thực khách sành ẩm thực chốn Hà thành.
Nổi tiếng với các món lẩu thơm ngon, ai tới nhà hàng Nhất Lẩu - Số 41 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa một lần cũng không thể quên được vị lẩu nóng và lẩu lạnh độc đáo. Từ những nguyên liệu tươi, ngon được chọn lựa kỹ càng như thịt bò, hải sản, các loại rau nhúng tại đây cũng luôn được nhập về từ các vùng trồng rau sạch để đem tới cho thực khách những món lẩu ngon với giá cả hợp lý và luôn đảm bảo về an toàn vệ sinh. Ngoài ra, nhà hàng cũng bổ sung vào thực đơn những món ăn khác như: Tai lợn phay tiêu, Đuôi lợn chiên mắm, Đuôi bò chấm tương, Khoai lang kén,... để thực khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình!
Chỉ với mức giá từ 150.000 vnđ đến 180.000 vnđ/người, nhà hàng Nhất Lẩu là địa chỉ phù hợp với nhiều mục đích đi ăn của thực khách: dùng bữa cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, họp nhóm, tổ chức sinh nhật...
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 41 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa
SDT: 094 222 2002
Nhất Lẩu
15
1
15
1
Là chi nhánh đầu tiên thuộc hệ thống Mr YAKI - Nướng tảng & Lẩu Nhật, nhà hàng Mr YAKI - Số 8, Đường số 9, Tầng hầm B1, TTTM Times City, Số 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng mang đến cho thực khách một phong cách ẩm thực độc đáo thông qua bữa tiệc buffet lẩu nướng thơm ngon đúng điệu Nhật Bản. Đến Mr YAKI, bạn có cơ hội thưởng thức những hương vị đồ nướng chuẩn Nhật, đầy cuốn hút như ba chỉ bò, ba chỉ lợn, tôm sú, bạch tuộc,. Với những tín đồ của món lẩu, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua những hương vị đậm đà hay thanh mát cùng nhiều loại nhân lẩu, rau tươi theo mùa tại nhà hàng. Dùng bữa trong không gian sáng tạo mang đậm dấu ấn Nhật - Hàn tại Mr YAKI cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Cùng người thân và bạn bè khám phá ngay nhé!
Danh sách ấn tượng các món nướng, lẩu tại Mr YAKI - Times City mang tới rất nhiều lựa chọn hấp dẫn. Đến đây, thực khách có thể thưởng thức ba chỉ bò nướng, ba chỉ lợn nướng, tôm sú tươi rói hay bạch tuộc giòn giòn…; hoặc đối với những tín đồ của lẩu, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua Lẩu nấm Nhật Bản thanh mát cùng các loại rau tươi ngon theo mùa như cải thảo, cải cúc, nấm kim châm, bắp ngọt, nấm đông cô, … và các loại viên bò, viên tôm, viên cá, hay ba chỉ bò, lợn,... và nhiều món ăn kèm khác trong mức giá từ 159.000 VND/người.
Nằm trong không gian của TTTM hiện đại bậc nhất thủ đô - Thành phố Thời đại Times City, nhà hàng - Nướng tảng & Lẩu Nhật chính là điểm dừng chân lý tưởng để khách và bạn bè, gia đình có những phút thư thái dưới lá phong hay ngắm hoa anh đào thư thái. Nằm trên con phố ấm thực của Times City, - Nướng tảng & Lẩu Nhật không khoác lên mình màu đen đỏ, trắng đặc trưng của những nhà hàng Nhật Bản mà khách đã quen. Ngược lại, đó là những gam màu cam nhẹ nhàng và tinh tế của gỗ mộc và sắc lá phong độ thu về. Với sức chứa 45 khách, nhà hàng Mr YAKI sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho những buổi gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè, cho những bữa ăn ấm áp bên người thân,…
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Khoảng giá: 159.000 VND/người
Địa chỉ: TTTM Times City, Tầng B1, Số 8 Đường 9, 458 Minh Khai
SDT: 097 979 8389
Buffet lẩu nướng TBQ có thể là một cái tên khá mới trong làng buffet hải sản Hà Nội, nhưng với những ai đã từng tới đây một lần, chắc chắn sẽ không thể nào quên hương vị các món ăn ở nhà hàng này. Với menu chính là các món nướng, lẩu hải sản theo phong cách Hàn Quốc, nhưng đến với Buffet TBQ Mỹ Đình, khách sẽ được trải nghiệm một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ khi những món ăn đến từ xứ kim chi đã được điều chỉnh hoàn hảo theo phong vị Việt đầy ấn tượng.
Trong không gian mà Buffet TBQ Nguyễn Hoàng đã chuẩn bị sẵn, dưới ánh đèn ấm áp và không gian thoáng rộng, khách sẽ được chìm vào thế giới của đủ loại hải sản tươi ngon như món quà tặng từ biển cả đem về đặt giữa nơi đây. Bên này là cá Hồi hồng cam rực rỡ, những con hàu sữa wasabi trắng phau, mỡ màng, tôm sú béo mập, bề bề - đặc sản tươi ngon của biển cả bao la- mình dầy, ngọt thịt, đủ loại nghêu, sò, ốc huyết, ngao, cá tầm, cá chình… sẽ khiến bất kỳ vị khách khó tính nào cũng hài lòng.
Không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc buffet nào chính

Rss_feed